Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Muốn phong thủy tốt - hãy làm tốt từ chính con người bạn

Thứ Năm, 18/02/2016 15:02 (GMT+07)

() Nhiều người thường có suy nghĩ rằng vận mệnh của mình có tốt hay không là do phong thủy, nhưng không ai nghĩ tới việc chính con người cũng có thể làm thay đổi phong thủy, vận mệnh tốt hay không phụ thuộc vào phong thủy bản thân mình.

 
 Nhieu nguoi thuong co suy nghi rang phong thuy quyet dinh van menh, nhung thuc te la tu ban menh cung co the lam thay doi phong thuy. hinh anh
 
Trong cuộc sống, có rất nhiều hành động có thể làm cho phong thủy bản thân trở nên tốt đẹp hơn mà chúng ta vô tình không biết, cũng có nhiều hành động làm cho phong thủy bản mệnh xấu đi mà chúng ta cũng vô tình phạm phải.
 
Hành hiệp trượng nghĩa, biết nghĩ cho người khác sẽ tụ nhiều dương khí, dương khí - ánh sáng chiếu lên gương mặt làm gương mặt trở nên rạng ngời, nụ cười làm tỏa sáng gương mặt. Hành động này chính là phương pháp tụ tài diệu kỳ nhất.
 
Người mà hay nghĩ xấu, oán trách, có lòng đố kỵ với người khác thì âm khí sẽ tụ lại. Âm khí kéo gương mặt xuống, khiến khuôn mặt trở nên xấu xí, nhất định người đó sẽ gặp xui rủi. 

Mẹo phong thủy: Cầu phúc cho người khác cũng là cầu phúc cho bản thân
() Cuộc sống luôn luôn biến đổi, ai cũng mong mình được bình an, mọi vận xui được hóa giải. xin được mách bạn một số mẹo phong
 
Nguồn căn của phong thủy còn nằm ở chỗ kính hiếu cha mẹ, nhớ ơn ông bà. Nếu bạn không cự cãi, bất hiếu với cha mẹ thì vận mệnh của bạn sẽ trở nên tốt đẹp. Người không hiếu thuận với cha mẹ sẽ không bao giờ có thể nghĩ cho người khác, vận mệnh vì thế cũng không bao giờ được tốt đẹp.
 
Ngoài ra, gia đình thuận hòa, anh em đoàn kết, thuận vợ thuận chồng, con cái hiếu nghĩa với cha mẹ thì sự nghiệp cũng sẽ được hưng thịnh. Phúc khí gia đình sẽ đem tới may mắn trong công việc, mọi việc sẽ trở nên suôn sẻ, sự nghiệp sẽ thuận buồm xuôi gió.

 Nhieu nguoi thuong co suy nghi rang phong thuy quyet dinh van menh, nhung thuc te la tu ban menh cung co the lam thay doi phong thuy. hinh anh 2
 
 
Phong thủy tốt do con người mà ra. Hiểu được điều này để điều tiết bản thân, tạo phúc cho thiên hạ thì sẽ trở thành phúc tinh của người khác, từ đó phúc đức của bạn cũng dồi dào, phong thủy cũng tự nhiên mà tốt lên. 
 
Chúng ta đều biết phong thủy dưỡng người, mà không biết người cũng cần dưỡng phong thủy. Phong thủy chính là phúc nhân ở trong phúc địa, bạn nên trở thành một phúc nhân thì căn nhà của bạn sẽ thành “đất lành chim đậu”.
 
Xem ngày tốt xấu để tiến hành các việc đại sự

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X