Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bật mí mẹo phong thủy "hâm nóng" đời sống vợ chồng cho 12 con giáp

Thứ Hai, 06/02/2017 17:13 (GMT+07)

 () Đối với người tuổi Thìn, đặc biệt là người đàn ông thì hôn nhân là việc rất quan trọng, hôn nhân có tốt đẹp thì họ mới có thể yên tâm làm việc, xây dựng sự nghiệp.


Meo phong thuy thuc day tinh cam, hon nhan cho 12 con giap hinh anh
Có nhiều cách để hâm nóng đời sống tình cảm vợ chồng

Có rất nhiều cách để “giữ lửa” cho hôn nhân, ví dụ như có thể thay đổi cách sống của mình, từ bỏ một vài thói quen xấu, bao dung hơn, quan tâm nhiều hơn với đối phương, cố gắng làm thỏa mãn mọi nguyện vọng của chàng/nàng, đồng thời thể thiện tình cảm một cách chân thành nhất, dành cho đối phương những lời có cánh, giữ hòa khí trong gia đình… có như vậy, nhất định cuộc sống cũng như sự nghiệp sẽ thuận buồm xuôi gió. Ngoài những cách trên thì bạn cũng có thể áp dụng một vài phương pháp phong thủy có tác dụng thúc đẩy vận đào hoa, tăng cường tình cảm vợ chồng.
 

Người tuổi Tý: Thử di chuyển một vài món đồ trong nhà

 
Nếu hôn nhân không như ý, người tuổi Tý có thể xem lại cách bày biện, bố cục của một vài món đồ trang trí trong nhà để có cảm giác thay đổi, cuộc sống sinh hoạt lúc nào cũng mới lạ khiến tinh thần tốt dần lên, thần khí tốt thì cách nhìn nhận mọi thứ cũng sẽ tốt lên. Tóm lại, tinh thần vui vẻ thì bầu không khí gia đình hài hòa, hôn nhân nhất định sẽ ngày càng bền vững.

 

Người tuổi Sửu: Đeo một vài món đồ trang sức

 
Trong 12 con giáp, người tuổi Sửu thuộc tuýp người trầm mặc, ít nói, nhiều khi trong lòng có điều muốn nói nhưng lại không thể nói ra, khi giao tiếp, những người này tỏ ra thiếu tự tin, không dám thể hiện bản thân mình, lúc nào cũng có cảm giác thiếu an toàn, e dè trong vấn đề tình duyên, sợ mình gặp phải người không như ý. Nếu có món đồ gì có thể giúp họ tự tin hơn thì đó chính là đồ trang sức, có thể là chiếc vòng có hình Phật đã được khai quang, họ sẽ cảm thấy bản thân như được tiếp thêm sức mạnh, cảm giác tự ti dần mất đi và mạnh dạn hơn trong cuộc sống hôn nhân.

 

Người tuổi Dần: Lấy cương thắng nhu, nên nuôi cá

 
Người tuổi Dần bản tính kiên cường, độc lập, có lập trường vững vàng, tính khó mạnh mẽ, năng lực phán đoán tốt nhưng vì những người này quá mức “sắc sảo” nên thường khiến người khác phải chú ý và sinh lòng đố kỵ, chơi xấu, phải đối phó với quá nhiều “tiểu nhân” khiến tinh thần của người tuổi Dần lúc nào cũng trong trạng thái căng thẳng. Để tâm thái an bình thì người tuổi Dần có thể nghĩ tới việc nuôi cá, đây là hoạt động giải trí có tác dụng giải tỏa tinh thần. Ngoài ra, hoạt động này còn có tác dụng thay đổi phong thủy nhà ở, khiến người tuổi Dần bớt nóng nảy, tính cách nhu thuận hơn, có tác dụng rất tốt trong việc thúc đẩy vận trình tình cảm.

Meo phong thuy thuc day tinh cam, hon nhan cho 12 con giap hinh anh
Nuôi cá cũng là một phương pháp phong thủy cải thiện vận đào hoa


Người tuổi Mão: Thay đổi môi trường sống
 

Người tuổi Mão nên thay đổi cảnh quan nơi ở của mình một chút, trước cửa nhà hoặc cửa phòng ngủ vợ chồng cần có yếu tố Thủy (nước), Thủy đại diện cho tài vận và cũng có tác dụng “giữ lửa” cho hôn nhân, khiến lòng người tĩnh lại, khi đối mặt với khó khăn, đôi bên có sự đồng lòng, chuyển nguy thành an, các cụ ngày xưa có câu “thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”. Bởi vậy, nếu người tuổi Mão muốn hâm nóng tình cảm vợ chồng thì nên thay đổi phong thủy nhà ở của mình trước. 

 

Người tuổi Thìn: Phong thủy nhà ở thay đổi đời sống hôn nhân
 

Đối với người tuổi Thìn, đặc biệt là người đàn ông thì hôn nhân là việc rất quan trọng, hôn nhân có tốt đẹp thì họ mới có thể yên tâm làm việc, xây dựng sự nghiệp, vì vậy việc đảm bảo hạnh phúc hôn nhân luôn là mối quan tâm hàng đầu. Liên quan tới phong thủy, người tuổi Thìn nên bài trí cho không gian sinh hoạt nhà mình có sự thông thoáng, có nhiều cửa sổ, đón nhiều dương khí và cũng là để tầm mắt không bị cản trở, bó hẹp, việc này không chỉ ảnh hưởng tới vận thế mà còn có tác dụng to lớn trong việc thúc đẩy đào hoa vợ chồng. 

 

Người tuổi Tị: Vật phẩm phong thủy có thể thay đổi vận thế.

 
Người tuổi Tị bản tính hào hiệp, không câu nệ nhưng nếu hôn nhân không hoàn hảo thì sẽ trở thành chướng ngại vật trên con đường thăng tiến sự nghiệp. Nếu muốn hôn nhân bền vững thì người tuổi Tị có thể trưng bày một vài vật phẩm phong thủy trong nhà, cụ thể là những vật biểu tượng, những linh vật có khả năng tăng cường sinh khí cho bản mệnh, như vậy sinh hoạt vợ chồng chắc chắn sẽ thuận lợi hơn.

 

Người tuổi Ngọ: Chọn nơi ở có nhiều nước và cây xanh
 

Người tuổi Ngọ có lối sống khá buông thả, không bao giờ có một khuôn mẫu chuẩn nào, cuộc sống phóng khoáng nhưng đôi lúc hơi quá đề cao bản thân mà không quan tâm tới cảm giác của người xung quanh, nếu trong cuộc sống hôn nhân mà vẫn như vậy thì sẽ khiến cho mối quan hệ đôi bên xuất hiện rạn nứt. Nếu không chủ động thay đổi, bù đắp thì người tuổi Ngọ sẽ khiến cho vết rạn nứt càng ngày càng lớn. Khi tính cách của hai người quá mạnh mẽ thì nên chọn nơi có nước có nhiều cây xanh để ở, như vậy môi trường xung quanh sẽ làm dịu bớt tính khí của một người, khiến tâm tình vui vẻ thoải mái, đồng thời trái tim cũng sẽ mềm đi nhiều, biết quý trọng đối phương hơn. Vậy nên, muốn hôn nhân bền chặt thì người tuổi Ngọ nên lưu ý điều này.

 

Người tuổi Mùi: Thay đổi phương vị giường ngủ

 
Với người tuổi Mùi, phương vị giường ngủ có ảnh hưởng đặc biệt tới quan hệ vợ chồng, nếu giường ngủ kê ở vị trí không tốt sẽ ảnh hưởng tới tâm thế của vợ hoặc chồng, hơn nữa, cảm giác khi sinh hoạt cũng không hề thoải mái. Người tuổi Mùi là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, luôn lấy mình làm trung tâm, mọi việc phải theo ý muốn cảu mình nên việc kê giường tất nhiên không thể không chú ý. Vậy nên, muốn thay đổi vận trình tình cảm thì có thể cùng đối phương thảo luận và tìm ra vị trí đặt giường mà cả đôi bên cảm thấy thuận tiện nhất, hài lòng nhất.
 

Người tuổi Thân: Đặt gương trên cửa

 
Trên cửa chính có treo một chiếc gương, một mặt là có thể “chiếu yêu, trừ tà”, một mặt là để giữ bản thân, tinh thần luôn tỉnh táo. Đối với người tuổi Thân, đôi khi biết rõ thứ mình muốn nhưng không biết làm thế nào để có lợi cho mình nhất. Trong cuộc sống hôn hân cũng vậy, bản mệnh không biết cách làm hài lòng đối phương, khiến mâu thuẫn sản sinh, hôn nhân xuất hiện nhiều khúc chiết. Vậy nên, người tuổi Thân nên treo một chiếc gương trên cửa chính để hóa giải tà khí, thúc đẩy hôn nhân của chính mình.
 

Người tuổi Dậu: Có thể đeo trang sức hạt châu

 
Người tuổi Dậu muốn thay đổi tình hình hôn nhân của mình thì có thể đeo trang sức hạt châu. Người tuổi Dậu cá tính cực đoan, trong đời sống vợ chồng nhiều khi gia trưởng khiến đối phương cảm thấy không thoải mái, khi bạn nổi nóng, đối phương có thể im lặng và chịu đựng nhưng về lâu về dài thì hạnh phúc sẽ dần rạn nứt, khoảng cách vợ chồng ngày một gia tăng, nếu như không khéo vun vén thì họa chia ly tiềm tàng. Người tuổi Dậu nên đeo trang sức hạt châu, vừa có tác dụng mang lại vận may, vừa có tác dụng giảm bớt tính khí hung hăng khiến tâm tình trở nên ôn hòa hơn, tình cảm vợ chồng sẽ được hâm nóng lại.

Meo phong thuy thuc day tinh cam, hon nhan cho 12 con giap hinh anh
Nên đặt cây xanh trong phòng ngủ để thúc đẩy tình cảm vợ chồng


Người tuổi Tuất: Có thể nuôi cá
 

Cá có thể mang lại vận may cho chủ nhân, cũng có thể giảm bớt u uất khí trong nhà, khiến tình cảm gia đình ấm áp, hòa thuận. Trong nhà có nuôi cá, vô hình trung khiến mọi người trong gia đình có cảm giác yêu thương nhau hơn, hòa hoãn bầu không khí căng thẳng giữa vợ chồng. Hơn nữa, cá là loại vật nuôi nhỏ, vô cùng đáng yêu, người tuổi Tuất sẽ có kha khá đề tài tán gẫu với đối phương về điều này, giảm thiểu tối đa xung đột giữa hai người, muốn thay đổi tình cảm hôn nhân thì nhất định phải nuôi cá. Người tuổi Tuất cũng khá nóng tính, nuôi cá còn là phương pháp rèn luyện sự nhẫn nại, kiềm chế sự nóng nảy của bản thân, tác dụng phong thủy thúc đẩy vận đào hoa rất tốt.
 

Người tuổi Hợi: Đặt cây xanh trong phòng ngủ

 
Nếu hôn nhân không như ý muốn thì nguyên nhân không gì khác chính là do người tuổi Hợi quá đề cao bản thân, mọi việc lấy mình làm trung tâm, không chủ động quan tâm nới nửa kia, lâu dần, “đồng sàng nhưng dị mộng”, ở bên nhau mà không biết nói gì với nhau. Để cải thiện tình trạng này thì trong phòng ngủ nên đặt một chút cây xanh, vừa có thể cải thiện tâm trạng, vừa có tác dụng phong thủy, khiến khoảng cách vợ chồng ngắn lại, có thể nói, cây xanh chính là “ông tơ bà nguyệt” se duyên lại cho hai người.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X