Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Mệnh Thổ hợp ví màu gì để tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt?

Chủ Nhật, 04/08/2019 20:28 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Mệnh Thổ hợp ví màu gì? Lựa chọn màu sắc của ví như thế nào sẽ giúp bạn vượng tài vượng lộc và gặp nhiều mau mắn? Nếu vẫn đang băn khoăn về vấn đề này, hãy tham khảo ngay bài viết gợi ý dưới đây!

Xem màu hợp tuổi, hợp mệnh – Ứng dụng để cải thiện phong thủy, tăng cường vận khí
Ứng dụng ngũ hành trong việc sử dụng màu sắc hàng ngày cũng là cách tốt để cải thiện phong thủy và tăng cường vận khí. Hãy xem màu hợp tuổi bạn là gì nhé!

Theo phong thủy học, màu sắc của nhà cửa, đồ vật, quần áo, túi xách, ví tiền, trang sức, xe cộ… đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ cân bằng và điều hòa yếu tố âm dương trong ngũ hành bản mệnh của mỗi người.

Việc lựa chọn màu sắc hợp với bản mệnh sẽ giúp những điều tốt lành và may mắn đến với gia chủ. Do đó, nắm được mệnh mình nên sử dụng ví màu gì theo chuẩn phong thủy là việc bạn không thể thờ ơ.
 
Vậy với riêng người mệnh Thổ hợp ví màu gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn.

Menh Tho hop vi mau gi?
 

1. Bảng tra năm sinh người mệnh Thổ

 

Năm sinh

Tuổi

Ngũ hành nạp âm

1938, 1998

Mậu Dần

Thành Đầu Thổ

1961, 2021

Tân Sửu

Bích Thượng Thổ

1930, 1990

Canh Ngọ

Lộ Bàng Thổ

1939, 1999

Kỷ Mão

Thành Đầu Thổ

1968, 2028

Mậu Thân

Đại Trạch Thổ

1931, 1991

Tân Mùi

Lộ Bàng Thổ

1946, 2006

Bính Tuất

Ốc Thượng Thổ

1969, 2029

Kỷ Dậu

Đại Trạch Thổ

1947, 2007

Đinh Hợi

Ốc Thượng Thổ

1976, 2036

Bính Thìn

Sa Trung Thổ

1960, 2020

Canh Tý

Bích Thượng Thổ

1977, 2037

Đinh Tỵ

Sa Trung Thổ

 
Xem thêm mệnh ngũ hành các tuổi khác, mạng khác:

Xem mệnh theo năm sinh, Xem cung mệnh cho tất cả các tuổi từ 1930 đến 2067
Xem mệnh theo năm sinh để biết bản mệnh thuộc ngũ hành gì, cung mệnh có ngũ hành là gì. Đó chính là cơ sở để xem tử vi, ngày tốt xấu, xem tuổi kết hôn, tuổi vợ

2. Vì sao nên lựa chọn màu ví hợp mệnh?

 
Chon vi hop menh
 
Mệnh Thổ hợp ví màu gì là thắc mắc chung của hầu hết những người thuộc mệnh này.
 
Theo phong thủy, màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của con người. 
 
Việc lựa chọn màu sắc thích hợp với bản mệnh nói chung và cho người mệnh Thổ nói riêng sẽ mang lại cho người đó một sức khỏe tốt, tài lộc thịnh vượng, công danh rạng rỡ, tránh được những điều rủi ro, tà khí, năng lượng xấu.
 
Vì vậy mà mệnh Thổ hay bất kỳ mệnh nào đều rất cần chú trọng lựa chọn màu sắc thích hợp với bản mệnh của mình.
 
Nguyên tắc lựa chọn màu sắc nói chung và màu ví nói riêng hợp với mệnh Thổ cũng dựa trên quy luật tương sinh, tương khắc này của ngũ hành.
 
Dù muốn mua những món đồ có giá trị lớn hay chọn mua một vật dụng nhỏ như ví tiền thì đều nên lựa chọn màu sắc sao cho hợp với phong thủy để mọi việc đều được suôn sẻ và thuận lợi.
 
Ví tiền là một trong những vật dụng quen thuộc và không thể thiếu với mỗi người. Nó cũng là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho tài lộc của người sử dụng.
 
Bạn có biết lựa chọn được một chiếc ví có màu sắc hợp mệnh với mình sẽ đem lại rất nhiều điều may mắn và tốt đẹp không?

Vi tien menh Tho
 
Chọn màu ví phù hợp sẽ giúp bạn gặp được nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, tiền tài dư dả, sự giàu có và thịnh vượng sẽ chảy vào ví không ngớt.
 
Hơn nữa, khi phải đứng trước các quyết định đầu tư quan trọng, bạn sẽ có đủ tự tin để đưa ra lựa chọn sáng suốt. Chính vì vậy mà những người làm kinh doanh và đầu tư càng cần lựa chọn màu ví hợp mệnh của mình.
 
Một chiếc ví hợp mệnh phong thủy sẽ kích hoạt và giữ lại những nguồn năng lượng tích cực, đồng thời giúp loại bỏ năng lượng xấu, tà khí ngăn cản con đường làm giàu của người chủ. Nhờ vậy mà tài vận, công danh thăng tiến ầm ầm, tiền bạc luôn đầy ăm ắp.
 
Ngược lại, nếu chọn phải những chiếc ví không hợp bản mệnh của mình, tiền bạc, công việc đầu tư của bạn sẽ gặp nhiều trở ngại. Bạn sẽ thấy tài vận dễ hư hao, thường đưa ra những quyết định kinh doanh, chi tiêu thiếu đúng đắn gây hao tài tốn của, hối hận về sau.
 
Màu ví không hợp mệnh cũng khiến bạn thiếu tự tin, thường hay tốn tiền vào việc vô ích.
 

3. Mệnh Thổ hợp ví màu gì?

 
 
Theo phong thủy, mỗi hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ đều có màu sắc đại diện riêng, trong đó:
 
- Hành Kim: Màu trắng, bạc, xám
 
- Hành Mộc: Màu xanh lá cây
 
- Hành Thủy: Màu xanh dương, đen
 
- Hành Hỏa: Màu đỏ, hồng, tím, da cam
 
- Hành Thổ: Màu vàng, nâu
 
Dựa vào quy luật tương sinh tương khắc trong nguyên lý hoạt động của hành Thổ đã được nêu ở trên và những màu sắc đại diện cho mỗi hành, ta có thể dễ dàng xác định được người mệnh Thổ hợp màu gì, kỵ màu gì và nên chọn màu sắc ra sao cho ví của mình.
 
Vậy mệnh Thổ hợp ví màu gì để tiền đầy ăm ắp?

Menh Tho hop vi mau gih
 
Theo đó, mệnh Thổ hợp với các màu tương sinh như đỏ, hồng, tím, cam (hành Hỏa) và trắng, xám, bạc (hành Kim). Ngoài ra, màu vàng, nâu (hành Thổ) là màu tương hợp cũng rất phù hợp với bản mệnh.
 
Những màu sắc này của ví sẽ giúp làm củng cố, tăng sức mạnh cho bản mệnh của bạn. Chúng cũng giúp bạn thêm tự tin để phát huy thế mạnh của bản thân, giành được thành quả đáng mơ ước.
 
Nếu vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn màu sắc ví phù hợp với mình, bạn có thể tham khảo thêm ý nghĩa của từng màu dưới đây:
 
- Các màu đỏ, tím, hồng, cam: Đây đều là những màu thuộc hành Hỏa tương sinh nên rất tốt cho người mệnh Thổ. Chúng tượng trưng cho sự nhiệt huyết, may mắn, sức mạnh, cá tính và quyền lực.

Menh Tho hop vi mau gi - vi mau tim
Chiếc ví màu tím tượng trưng cho sự nhiệt huyết, quyền lực mạnh mẽ
 
- Màu vàng, nâu: Đây là những màu thuộc hành Thổ tương hợp cũng rất tốt cho mệnh Thổ.

Menh Tho hop vi mau gi - vi mau vang
Ví màu vàng tượng trưng cho tiền tài sung túc
 
Các màu sắc này đều tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, sự thoải mái, sâu sắc, tinh tế, mang lại cảm giác thư giãn, yên tâm. Đặc biệt, màu vàng được người phương Đông coi là màu sắc của hạnh phúc và may mắn nên tượng trưng cho tiền tài và quyền lực.
 
- Màu xám, bạc, trắng: Đây là những màu thuộc hành Kim tương sinh với hành Thổ, tượng trưng cho tiền bạc nên giúp bạn có sự ổn định về tài chính. 

Menh Tho hop vi mau gi - vi mau trang
Chọn ví màu trắng giúp mệnh Thổ ổn định về tài chính
 
Màu sắc này phù hợp với những người làm trong lĩnh vực đầu tư vì nó giúp bạn đưa ra các quyết định sáng suốt và còn thể hiện đuộc sự sang trọng của người dùng.
 
Người mệnh Thổ nên tránh sử dụng những chiếc ví có màu sắc tương khắc với bản mệnh. Cụ thể đó là xanh lá cây (thuộc hành Mộc) hoặc đen, xanh nước biển (thuộc hành Thủy). Sử dụng ví màu tương khắc sẽ tiết chế sự may mắn và ảnh hưởng xấu đến tài vận của bạn.

Menh Tho hop vi mau gi - vi mau xanh la
Mệnh Thổ nên tránh lựa chọn ví có màu xanh lá cây

Ngoài lựa chọn màu sắc ví tiền hợp mệnh, bạn có biết mệnh Thổ hợp quần áo màu gì?
 

4. Lưu ý khi mua ví cho người mệnh Thổ

 
 
Sau khi đã tìm hiểu mệnh Thổ hợp ví màu gì, bạn cũng nên ghi nhớ một số lưu ý sau để tránh những điều xui xẻo có thể xảy ra với tài lộc của mình. 

Xem thêm: Kiểm tra ngay ví tiền của bạn có thể hút tài lộc hay không?
 

- Không được để ví trống:

Menh Thuy dung vi
Để ví trống được coi là điềm xui cho tài lộc của bạn
 
Khi sử dụng ví, bạn cần lưu ý tuyệt đối không được để ví trống. Hãy để tiền trong tất cả các ngăn, đặc biệt với người dùng ví nhiều ngăn càng cần để ý, bởi điều này mang ý nghĩa sự no đủ, dư dả, giúp tiền bạc và tài lộc ngày càng phất lên.
 

- Không dùng ví cũ:

 
Dùng ví cũ của người khác cũng là một điều tối kỵ khi sử dụng ví. Chúng ta không biết năng lượng về tài lộc của chủ nhân cũ là tốt hay xấu, nó có thể ảnh hưởng tới bạn khi sử dụng lại chiếc ví này. 
 
Tốt nhất bạn hãy mua một chiếc ví mới của riêng mình.
 

- Không để ví dưới sàn nhà:

 
Ví mang nguồn năng lượng tích cực nên để tránh những năng lượng tốt này bị hao hụt, bạn cần tránh đặt ví dưới nền nhà, đặc biệt là nền nhà vệ sinh.
 

- Không để các hóa đơn, biên lai:

 
Ví tiền chỉ nên để tiền, sắp xếp ngăn nắp, tuyệt đối không nên giữ lại các loại hóa đơn, biên lai sau khi thanh toán bởi điều này tượng trưng cho sự hao hụt tài của, là điềm xấu.
 

- Không để ảnh trong ví:

 
Menh Tho hop vi mau gi - de anh trong vi
Để ảnh và các loại hóa đơn trong ví dễ khiến hao tài tốn của

Để ảnh trong ví cũng là điều không nên bởi hình ảnh đó có thể làm nhiễu trường khí, giảm sức hút tiền tài, dễ gây hao tài tốn của, ảnh hưởng đến chủ nhân chiếc ví.
 
Bài viết trên là những hướng dẫn chi tiết nhất giúp giải đáp thắc mắc mệnh Thổ hợp ví màu gì. Hy vọng với những gợi ý này, bạn đọc sẽ có thể chọn được một chiếc ví hợp mệnh, hợp phong thủy.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết nhất về màu sắc ví phù hợp nhất với người mệnh Thổ. Để xem thêm các bài viết khác về người mệnh Thổ, có thể xem thêm TẠI ĐÂY! Ngoài ra, màu sắc hợp với các mệnh khác: Mệnh Kim hợp ví màu gì? Mệnh Hỏa hợp ví màu gìMệnh Thủy hợp ví màu gì
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X