Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

MÀU SẮC MAY MẮN cho TUỔI DẦN 2019 hạnh phúc ngập tràn, tình tiền viên mãn

Thứ Sáu, 28/12/2018 09:54 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tuổi Dần lựa chọn màu sắc thế nào cho năm Kỷ Hợi bừng sáng rực rỡ, tình tiền như ý? Xem ngay màu sắc phong thủy năm 2019 hợp với con giáp này nhé.
 

Xem màu hợp tuổi, hợp mệnh – Ứng dụng để cải thiện phong thủy, tăng cường vận khí
Ứng dụng ngũ hành trong việc sử dụng màu sắc hàng ngày cũng là cách tốt để cải thiện phong thủy và tăng cường vận khí. Hãy xem màu hợp tuổi bạn là gì nhé!

1. Màu sắc phong thủy năm 2019 cho tuổi Dần TÌNH DUYÊN như ý: MÀU ĐỎ


mau sac phong thuy nam 2019 cho tuoi dan hanh phuc
 
Vận trình tình cảm của con giáp này vốn không được tốt cho lắm, họ luôn mong muốn có thể tìm được người mình yêu thương và có thể cùng nhau vượt mọi khó khăn, chung sống hạnh phúc đến cuối đời. Con giáp này chẳng dễ dàng nhận lời của bất cứ ai theo đuổi đâu.
 
Tử vi tình duyên 2019 của tuổi Dần cho thấy đây là năm Phá Thái Tuế, đường tình cảm trải qua nhiều biến cố thăng trầm, muốn tìm được tình yêu lý tưởng trong khoảng thời gian này là việc cực kì khó khăn.
 
Nhưng màu sắc may mắn theo phong thủy có thể giúp cho tuổi Dần đạt được những bước tiến đáng kể. Trong năm Kỷ Hợi, hãy chăm chỉ mặc đồ hay dùng đồ màu đỏ, bởi đó là màu may mắn của tuổi Dần trong chuyện tình cảm. 
 
Màu đỏ sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ với người khác phái, bản thân con giáp này cũng thoải mái thể hiện ra những thế mạnh của mình, đồng thời tỏa ra sức hấp dẫn đáng kinh ngạc. Có được những lợi thế đó là coi như đã thành công 1 nửa trên con đường tìm kiếm tình yêu rồi.

Kiến thức ai cũng nên biết:
Mệnh Kim hợp màu gì?
Mệnh Mộc hợp màu gì?
Mệnh Thủy hợp màu gì?
- Mệnh Hỏa hợp màu gì?
Mệnh Thổ hợp màu gì
 

2. Màu sắc phong thủy năm 2019 cho tuổi Dần SỨC KHỎE dồi dào: MÀU CAM


mau cam tot cho suc khoe
 
Người tuổi Dần vốn có ý thức chăm sóc sức khỏe khá tốt, song tử vi 2019 của tuổi Dần cho thấy con giáp này dễ gặp phải vấn đề trong phương diện này, cần phải chú ý giữ an toàn cho bản thân, tránh gặp phải những tai nạn ngoài ý muốn.
 
Theo tử vi 2019, bệnh tật không phải là điều mà con giáp này lo lắng nhiều, nhưng có lẽ trong năm con giáp này không gặp may nên có thể liên tục gặp phải những chuyện bất trắc. Màu cam là màu sắc may mắn, có thể cải thiện được tình trạng xui xẻo này của những chú Hổ. 
 
Bản mệnh cũng nên chú tâm hơn đến việc ăn uống dưỡng sinh, năng tập thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng. Chớ nên để bệnh tật có cơ hội đe dọa, thoát được giai đoạn nhạy cảm này thì vận trình sẽ chuyển biến tốt hơn.
 

3. Màu sắc phong thủy năm 2019 cho tuổi Dần TÀI LỘC vượng: MÀU XANH LAM


mau xanh lam vuong tai
 
Trước giờ những chú Hổ dũng mãnh rất hứng thú với việc lập nghiệp. Họ có tham vọng, có ý chí và quyết tâm cao độ. Tuy nhiên không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra theo ý muốn, dù bản mệnh đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết nhưng vẫn chưa có được cơ hội tốt, chưa thể thu được thành quả đáng tự hào. 
 
Xem tử vi tài lộc 2019 của tuổi Dần, đường tài lộc của con giáp này có phần khởi sắc hơn, nhưng cũng chưa thực sự ổn định. Theo phong thủy, màu xanh lam có thể mang đến những cơ hội chuyển mình rõ rệt cho những chú Hổ. Nếu chưa chờ được thời cơ đến thì màu xanh lam cũng sẽ giúp bản mệnh giữ được bình tĩnh, không bốc đồng xốc nổi mà làm hỏng thế cuộc, đánh rơi tài lộc.
 
Ngoài ra, trong năm Kỷ Hợi tài lộc đến với tuổi Dần chủ yếu từ công việc chính, vì thế cần phải cẩn trọng, làm việc tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật, chớ nên tìm cách đi đường tắt, lách luật mà bị pháp luật sờ gáy, từ đó vướng phải họa quan tụng, lao từ.

Đồng tiền chân chính do bàn tay mình làm ra vẫn luôn đáng tự hào và bền vững nhất. 

Xem màu sắc phong thủy năm 2019 cho các tuổi khác dưới đây:

  
Lichngaytot.com

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X