Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Màu sắc phong thủy 2020 cho tuổi Sửu có được mọi thứ trong tay

Thứ Tư, 23/10/2019 16:26 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bạn có biết màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Sửu là gì không? Đó là những màu sắc quyền lực sẽ tăng thêm sức mạnh quyền lực, tiền bạc và tình cảm cho con giáp này.
 
Xem màu hợp tuổi, hợp mệnh – Ứng dụng để cải thiện phong thủy, tăng cường vận khí
Ứng dụng ngũ hành trong việc sử dụng màu sắc hàng ngày cũng là cách tốt để cải thiện phong thủy và tăng cường vận khí. Hãy xem màu hợp tuổi bạn là gì nhé!

1. Màu đỏ: Vượng công danh


mau do la mau sac phong thuy 2020 cua tuoi suu vuong cong danh
 
Bước vào năm 2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Sửu khá lý tưởng, nhất là khi con giáp này không thiếu người giúp đỡ, năm Canh Tý là 1 năm vượng vận quý nhân của bản mệnh. Đọc thêm Quý nhân phù trợ của 12 con giáp là ai, phù trợ như thế nào?
 
Những người quen biết với con giáp này đều biết rằng họ là người luôn coi trọng sự nghiệp của mình. Bằng những thành công trong sự nghiệp, họ muốn chứng tỏ bản thân mình. Thực tế phần lớn những người cầm tinh con Trâu đều thành công theo cách của mình.
 
Để có thể thực hiện được ước mơ của mình, những chú Trâu không ngừng nỗ lực, chịu mọi gian khó, từng bước từng bước vượt qua khó khăn để hoàn thành mục tiêu. Dù có mệt mỏi, cực nhọc đến đâu con giáp này cũng cố gắng gượng, kiên trì cho đến phút cuối cùng, quyết không bỏ cuộc.
 
Những đức tính này khiến cho tuổi Sửu dễ dàng trở thành người thành công, đạt được nhiều bước tiến đáng ngưỡng mộ trên con đường công danh sự nghiệp của mình.
 
Với những bạn còn đang chập chững bước vào đời và xây dựng sự nghiệp của riêng mình thì có thể khó khăn sẽ luôn chất chồng trước mắt, nhưng hãy nhớ năm Canh Tý là năm bứt phá, bạn có thể làm được những điều không tưởng và thu hoạch những thành quả không tồi.
 
Để giúp cho khó  khăn giảm bớt và khả năng chiến đấu được tăng lên, người tuổi Sửu có thể dùng nhiều đồ màu đỏ. Theo phong thủy, đây là màu sắc may mắn năm 2020 của tuổi Sửu, bản mệnh có thể nhờ đó mà được quý nhân chỉ lối dẫn đường, gây dựng được nhiều mối quan hệ xã giao tốt đẹp.
 
Dùng màu sắc chuẩn phong thủy sẽ thúc cát khí vượng hơn, bản thân con giáp này thấy tự tin hơn vào bản thân mình và tăng tốc rất nhanh trên con đường đi đến thành công.
 

2. Màu vàng: Vượng tài lộc


mau vang vuong tai loc
 
Xem tử vi tài lộc tuổi Sửu năm 2020, con giáp này sẽ có 1 năm khá thuận lợi trên con đường tìm kiếm tiền bạc của mình. Vận trình tổng thể có sự tăng tiến ở mức độ nhất định, đảm bảo cho cuộc sống của những chú Trâu càng ngày càng sung túc đủ đầy.
 
Kỳ thực người tuổi này hiếm khi rơi vào cảnh túng thiếu, bởi bạn luôn rất chăm chỉ, nỗ lực để có thể có được cuộc sống như mình mong muốn. Tiền bạc mà họ có được chủ yếu đến từ nguồn thu phụ, nghề tay trái. 
 
Tuy nhiên, tuổi Sửu là mẫu người khá bảo thủ và không có chuyện con giáp này vung tay quá trán, tiêu xài lãng phí tiền bạc mình có. Ngoài khoản thu nhập chính, bản mệnh không ngừng phát triển sự nghiệp của riêng mình để tăng thêm thu nhập, càng ngày càng tích lũy nhiều tiền của hơn nữa.
 
Trong năm Canh Tý này, tuổi Sửu hãy thử dùng thêm những đồ dùng màu vàng để thấy tác dụng của nó đối với tài vận của mình. Màu vàng là màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Sửu, sẽ giúp cho con giáp này nâng cao được thu nhập của mình nhanh chóng, việc kiếm tiền trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều lần. Tìm hiểu thêm: Sinh năm 2020 mệnh gì, hợp màu nào, chọn bạn đời tuổi nào để luôn hạnh phúc, giàu sang?
 

3. Màu tím: Vượng tình duyên


mau tim vuong tinh duyen
 
Trong ấn tượng của mọi người thì tuổi Sửu là người rất trung thực và đáng tin cậy. Trong tình yêu, con giáp này là người chân thành và sống thật với lòng mình. Trong từ điển tình yêu của những chú Trâu không xuất hiện 2 từ “phản bội”.
 
Tuy nhiên, nhân duyên của con giáp này thường đến khá muộn, điều này đa phần do tính cách của tuổi Sửu mà ra. Bản mệnh là người truyền thống, cực kỳ coi trọng gia đình, đã yêu ai là muốn giữ mối quan hệ đó đến tận cùng.
 
Người tuổi này không dễ để yêu ai đó, bản mệnh luôn muốn tình duyên của mình tốt đẹp hơn nữa, gần như rơi vào tình trạng “kén cá chọn canh” vì mong chờ những thứ tốt hơn chờ mình ở phía sau.
 
Hãy thử dùng nhiều đồ màu tím, có thể là trang phục, có thể là đồ dùng hàng ngày hay trang sức, vật dụng mang theo người. Điều này có thể giúp cho bạn có thêm cơ may trong chuyện tình cảm, đào hoa rực rỡ hơn khi dùng đúng màu sắc phong thủy vượng tình duyên năm 2020. Thử tìm hiểu thêm để Ấm tình đôi lứa với 6 vật phẩm phong thủy vượng nhân duyên
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X