Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Mách bạn dáng cửa sổ tăng cường sức sống cho ngôi nhà

Thứ Ba, 02/06/2015 15:02 (GMT+07)

Theo phong thủy, hình dáng và phương hướng của cửa sổ có mối tương quan với Ngũ hành, Nếu biết vận dụng một cách thích đáng sẽ giúp ích nhiều cho việc hấp thu năng lượng và tăng cường sức sống cho ngôi nhà. Gợi ý cho bạn cách chọn cửa sổ hợp phong thủy.

Mach ban dang cua so tang cuong suc song cho ngoi nha hinh anh
 
Hình dạng ngũ hành của cửa sổ như sau: Kim hình tròn, Mộc hình dài, Thủy hình uốn khúc, Hỏa hình nhọn, Thổ hình vuông.
 
Cửa sổ hành Mộc thích hợp đặt hướng Đông, Nam và Đông Nam, tạo cảm giác hướng thiện, chào đón không khí lành vào ngôi nhà.
 
Cửa sổ hành Thổ đặt ở hướng Nam, Tây Nam, Tây Bắc hoặc Đông Bắc là hợp phong thủy nhất. Cửa sổ dạng này khiến chủ nhân có cảm giác an toàn, ổn định và góp phần tạo bầu không khí trong lành trong nhà.
 
Cửa sổ hình tròn hoặc hình vòm là dạng cửa sổ thuộc hành Kim. Vị trí đẹp nhất để đặt là hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc, tạo sự ngưng tụ lực và hình thành không khí đoàn kết trong gia đình.
 
Cửa sổ hành Hỏa có hình tam giác, hình mũi nhọn thường ít được sử dụng vì không tốt cho gia chủ. Cửa sổ hành Thủy uốn khúc cũng hầu như không được sử dụng.

Cửa sổ đẹp nhất nên hướng ra ngoài hoặc có thể mở được từ cả hai hướng. Những cửa sổ hướng vào bên trong nên đặt bên dưới một vài chậu cây để tăng cường thu hút khí lực.
 
Theo Phong thủy biệt thự, nhà vườn và khu vui chơi giải trí
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X