Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Mách bạn cách “nâng cấp” tài lộc của gia đình

Thứ Năm, 24/12/2015 13:38 (GMT+07)

Nếu cánh cửa ra vào nhà bạn xuất hiện tiếng cót két, lạch cạch mỗi lần mở, bạn nên tìm cách khắc phục triệt để. Theo quan điểm phong thủy, tiếng kêu này giống như tiếng khóc, than trách của cánh cửa, ảnh hưởng xấu tới tài lộc và vận quý nhân của mỗi gia đình.1. Loại bỏ tiếng cót két ở cửa chính

Cửa chính của mỗi ngôi nhà là nơi đón tài rước lộc và chào đón quý nhân. Do đó, gia chủ không nên lơ là việc chăm sóc, bảo dưỡng cho nó.

Mach ban cach nang cap tai loc cua gia dinh hinh anh 2
Nếu cánh cửa ra vào nhà bạn xuất hiện tiếng cót két, lạch cạch mỗi lần mở, bạn nên tìm cách khắc phục triệt để. Theo quan điểm phong thủy, tiếng kêu này giống như tiếng khóc, than trách của cánh cửa, ảnh hưởng xấu tới tài lộc và vận quý nhân của mỗi gia đình.

2. Hãy vào nhà bằng cửa chính

Hiện nay không ít gia đình bố trí garage ô tô ngay trước cửa nhà. Và để cho việc đi lại thuận tiện, họ chọn cách vào nhà qua cửa garage mà không đi qua cửa chính. Điều này không hợp với một số quy tắc trong phong thủy.

Theo các chuyên gia, mỗi thành viên trong gia đình nên ra vào nhà thông qua lối cửa chính. Như vậy có thể “tỏa khí” từ bản thân mỗi người vào cửa, thúc đẩy tài lộc và quý nhân vượng. Đây cũng là một trong những cách tăng tài lộc cho gia đình bạn.

3. Làm tủ bếp sát với trần nhà

Nếu tủ bếp làm xa trần nhà, khoảng trống ở giữa tích tụ nhiều năng lượng khó giải thoát, không tốt cho sức khỏe cũng như tài vận của gia đình.

Mach ban cach nang cap tai loc cua gia dinh hinh anh 2
Trong trường hợp không thể sửa lại thiết kế tủ bếp sao cho đặt sát với trần nhà, bạn có thể đặt một vài chậu cây nhỏ trên tủ bếp giúp lưu thông nguồn năng lượng bị “mắc kẹt” trên đó.

4. Ra vào chú ý đóng cửa phòng tắm

Ngày nay, nhà tắm thường được thiết kế kèm với nhà vệ sinh tạo thành không gian khép kín. Trong phong thủy, nơi đây dù ít hay nhiều đều chứa xú uế, không tốt cho sức khỏe và tài lộc của mọi thành viên trong gia đình.

5. “Buông rèm” cho tivi trong phòng ngủ

Xét theo khía cạnh phong thủy cũng như khoa học, đặt tivi trong phòng ngủ là việc làm cần tránh, vừa không tốt cho sức khỏe lại phá hủy quy tắc về phong thủy.

Theo quan niệm phong thủy, khi tivi hoạt đông nó sẽ tỏa ra khá nhiều năng lượng. Khi không sử dụng, nguồn năng lượng đó vẫn bị tích tụ lại quang nó, gây ảnh hưởng tới người ngủ trong căn phòng đó.

Còn về mặt khoa học, sóng phát ra từ tivi và việc dò tần số cũng ảnh hưởng tới thần kinh con người nếu ở quá gần.

Cách đơn giản nhất để có thể hạn chế sự ảnh hưởng xấu này chính là lấy một chiếc khăn phủ để che tivi lại sau khi không sử dụng để có một giấc ngủ yên tĩnh.

=> Xem thêm: Phong thủy nhà ở chuẩn giúp phát tài phát lộc, tránh tai ương

Theo VTCnews


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X