Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Lựa chọn phong cách phòng ngủ cho trẻ

Thứ Hai, 15/07/2013 14:00 (GMT+07)

Phòng cho bé trai

Mẫu thiết kế này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bé trai. Phòng ngủ được trang bị đầy đủ đồ dùng cần thiết, đồ đạc khá đơn giản nhưng đảm bảo sự chắc chắn và bền vững. Trẻ sẽ có nhiều không gian để chơi đùa. Màu sắc khá tươi sáng, vui nhộn, tương phản phù hợp cho các bé trai.

Phòng cho các công chúa nhỏ

Nếu như các bé trai luôn tỏ ra hiếu động và ham khám phá thì bé gái lại luôn mơ mộng với thế giới trong các câu chuyện cổ tích. Phòng cho bé gái thường được thiết kế với gam màu dịu nhẹ. Chính vì thế, màu xanh da trời và màu trắng sẽ chiếm ưu thế. Ngoài ra, màu hồng phấn cũng được nhiều bé gái ưa thích.

Đồ nội thất phòng ngủ của trẻ em gái mang nhiều đường nét mềm mại hơn.

Phòng ngủ sống động

Đây có thể xem như là thế giới riêng của trẻ nhỏ. Bố mẹ không nên quy định nghiêm ngặt chỗ ngủ, chỗ chơi, chỗ học tập cố định cho trẻ. Bởi vì ý thức của chúng chưa phát triển toàn diện. Hơn nữa, không gian riêng này sẽ là nơi để chúng thể hiện khả năng sáng tạo và phát huy tính tự lập.

Phòng ngủ đầy màu sắc 

Màu sắc có tác động lớn đối trẻ nhỏ. Các gam màu rực rỡ, tươi mới và tràn đầy sức sống như đỏ, vàng, cam, xanh… luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chúng.

(Theo Dothi)

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X