Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Lỗi phong thủy khiến nỗi cô đơn đeo bám gia chủ

Thứ Sáu, 26/02/2016 11:21 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Con người luôn muốn được giao thiệp, tiếp xúc với người khác, tuy nhiên điều này vấp phải sự hạn chế từ ảnh hưởng môi trường xung quanh. Theo các chuyên gia, sự tồn tại của một số lỗi phong thủy sẽ khiến nỗi cô đơn đeo bám gia chủ.  


Loi phong thuy khien noi co don deo bam gia chu hinh anh
1. Giường không dựa tường
Nếu bốn mặt của giường ngủ không tiếp xúc với tường khiến người ngủ trên chiếc giường đó có cảm giác không có chỗ dựa, làm việc ít được quý nhân giúp đỡ và tâm lý cô đơn ưu phiền là khó tránh khỏi. Hơn nữa, lâu ngày sử dụng chiếc giường đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Cách bố trí giường tốt nhất là có hai mặt tiếp xúc với tường, đó chính là đầu giường và mặt trái.
2. Màu sắc trong nhà quá nhạt

Nếu màu sắc trong nhà như màu trường là màu trắng, thì đồ gia dụng và vật trang trí khác tốt nhất không nên là màu trắng, nếu không gây cảm giác "lạnh", tâm trạng của con người sẽ sa sút, sinh ra cảm giác cô đơn, điều này cũng không có lợi cho vận thế.

Con giáp thiện lương nhận đại phúc đại quý
(Lichngaytot.com) Khi con người làm việc thiện có nghĩa là tích đức cho bản thân, từ đó phú quý dần dần kéo . Sau đây là top 5 con giáp thiện lương nhận đại

3. Ánh sáng ảm đạm

Nếu ánh sáng trong phòng quá ảm đạn, người sống trong căn phòng đó trong khoảng thời gian dài thì tâm trạng luôn không ổn định, làm việc không tự tin, làm yếu dần khí trường của bản thân và sinh ra cảm giác vắng vẻ hiu quạnh
4. Phòng lớn người ít

Khi diện tích phòng quá lớn mà số lượng người ở ít sẽ khiến người ở trong căn phòng đó không chịu được khí trường quá mạnh, trong khoảng thời gian dài khiến người đó cảm thấy cô đơn, thậm chí không muốn tiếp xúc với người khác.

Loi phong thuy khien noi co don deo bam gia chu hinh anh 2
5. Nhà có nhiều xà ngang

Khi nhà có nhiều xà ngang sẽ sinh ra Hằng Lương sát khí. Hơn nữa, nếu quá nhiều xà ngang sẽ ảnh hưởng đến vận thế của người đó.
6. Cây khô héo và cá chết trong bể

Khi gặp lỗi phong thủy trên có nghĩa là gia chủ chăm sóc không tốt hoặc động thực vật đó không phù hợp với khí trường trong nhà. Nếu đã quyết định nuôi cá hoặc trồng cây trong nhà cần phải chăm sóc tốt, nếu không sẽ ảnh hưởng đến gia vận.

Loi phong thuy khien noi co don deo bam gia chu hinh anh 3
7. Đặt tượng thần linh quay mặt vào tường hoặc trong góc

Để khẩn cầu điều may mắn thuận lợi cho bản thân, nhiều người lựa chọn cúng bái thần linh. Khi đặt tượng thần linh quay mặt vào tường, đó chính là hành động bất kính với thần linh, đồng thời khiến tâm tính gia chủ dần dần hướng nội, không muốn tiếp xúc với người khác. Vậy nên, gia chủ nên để tượng thần linh hướng về phía có nhiều ánh sáng.

=> Xem bói theo khoa học tử vi để biết tình yêu, hôn nhân, vận mệnh, sự nghiệp của mình

Chi Nguyễn

Xem Clip để hiểu rõ về Sự công bằng của cuộc sống
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X