Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Lỗi phong thủy cửa chính khách sạn cực hung: cửa phạm Quỷ Môn

Thứ Năm, 27/07/2017 11:34 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trong bất cứ kiến trúc nào, cửa chính luôn là ưu tiên hàng đầu, đối với khách sạn thì điều này càng đúng hơn. Không chỉ là mặt tiền gây ấn tượng, thu hút khách hàng, thể hiện đẳng cấp của khách sạn mà cửa chính còn đóng vai trò quan trọng về phong thủy. Tuy nhiên, một số nơi phạm lỗi phong thủy cửa chính khách sạn rất nặng, cần phải tìm ra và hóa giải ngay lập tức.
 
Phong thủy cửa chính khách sạn có ảnh hưởng tới toàn bộ tài vận và sự phát triển lâu dài của cơ sở kinh doanh.

Có những nơi do bố trí cửa tốt, hợp phong thủy nên làm ăn phát đạt, thịnh vượng, bền vững nhưng ngược lại, không ít cơ sở phải đóng cửa chỉ sau một thời gian ngắn vì không chú trọng đúng mực tới thiết kế cửa chính.
 
Một trong những lỗi phong thủy cửa chính khách sạn nghiêm trọng nhất mà không phải ai cũng biết là vị trí phạm Quỷ Môn. Cửa chính nằm trên tuyến đường Quỷ Môn là vô cùng hung hiểm, gây thoái tài là chuyện nhỏ, có người mất mạng là chuyện lớn.

Loi phong thuy cua chinh khach san cuc hung - cua pham Quy Mon
 
Theo phong thủy học, đường Quỷ Môn là từ đường Tây Nam tới Đông Bắc xuyên qua kiến trúc, có xê xích trong phạm vi 15 độ.

Nếu cửa chính khách sạn mở ở vị trí này thì đã phạm Quỷ Môn, thu hút tai họa, chắc chắn sau một thời gian hoạt động sẽ gặp rất nhiều điều kì lạ, không may.
 
Để hóa giải hung hiểm này, có 3 phương pháp như sau:
 

1. Đóng kín Quỷ Môn

 
Cách tốt nhất để giảm thiểu tới mức tối đa sát khí do Quỷ Môn gây ra là không bố trí cửa ở vị trí này. Nếu vô tình không biết, trót xây dựng rồi thì hãy đóng kín hoàn toàn cửa này và mở cửa khác ở vị trí cát lợi hơn.

Tuyệt đối không nên vì ngại ngần, sợ gián đoạn việc kinh doanh hoặc lo tốn kém chi phí mà tiếp tục duy trì bởi lợi bất cập hại, cái được không thể so với cái mất.
 
Nếu khách sạn có cửa phụ ở vị trí tốt thì có thể tận dụng cửa này để ra vào giao dịch, còn cửa chính thì đóng kín, không qua lại để giảm bớt hung hiểm. Cách này có thể giúp chủ khách sạn tiếp tục kinh doanh mà không cần sửa chữa nhưng chỉ mang tính chất tạm thời, không lâu dài.
 

2. Đặt sư tử đá chế sát

 
Vật phẩm phong thủy hóa sát chiêu tài số 1 dành cho những công trình lớn như biệt thự, khách sạn, tư gia chính là sư tử đá.

Loại thụy thú có linh khí mạnh mẽ, thần lực vô song đủ để trấn áp và khắc chế những loại sát khí mạnh nhất, đồng thời mang tới cát tường, may mắn cho gia chủ.
 
Nếu khách sạn chỉ có thể mở cửa ở vị trí đo, không thể đóng kín hay dời cửa tới vị trí khác thì hãy đặt một đôi sư tử đá ở hai bên cửa. Trừ tà tránh hung, trấn trạch an gia, ngăn ngừa hung khí, hạn chế tối đa ảnh hưởng của Quỷ Môn đối với khách sạn, bảo vệ sức khỏe, tài lộc và quá trình làm ăn.
 

3. Trải thảm màu sắc phù hợp

 

loi phong thuy cua chinh khach san
 
Đừng coi nhẹ tấm thảm trải sàn ở sảnh khách sạn, tuy không nổi bật nhưng nó là một trong những vật phẩm có thể hóa giải lỗi phong thủy cửa chính khách sạn rất hiệu quả đấy. Chỉ cần trải thảm đúng màu thì đối với phong thủy khách sạn đã rất có lợi rồi.
 
Căn cứ vào mệnh ngũ hành và bát tự của chủ khách sạn để chọn màu thảm khắc chế hung sát của Quỷ Môn, mang tới vượng khí, tài vận dồi dào và giúp khách sạn kinh doanh phát đạt không ngừng. 
 
Gợi ý nhỏ là nên chọn màu thảm có ngũ hành tương sinh với ngũ hành bản mệnh của chủ nhân. Ví dụ người mệnh Thổ vì dùng thảm màu đỏ, tím, cam, hồng. Người mệnh Hỏa dùng thảm xanh lá cây. Người mệnh Thủy ưu tiên dùng thảm màu vàng, trắng, ánh kim,…
 
Riêng xem bát tự, cần mời thầy tiến hành nghiên cứu chu toàn, bát tự khuyết ngũ hành nào thì bổ sung ngũ hành đó, bát tự thuộc mệnh cách nào thì chọn màu thảm phù hợp với mệnh cách đó.
 
Như vậy, cửa chính của khách sạn tốt nhất là tránh xa đường Quỷ Môn, nếu tránh không được thì áp dụng 3 phương pháp hóa giải lỗi phong thủy cửa chính ở trên. Những cách này đều không khó thực hiện, hi vọng giúp những người kinh doanh có thêm kiến thức để tránh hung hiểm, mời gọi may mắn.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X