Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Loại bỏ khí âm từ những ngôi nhà xung quanh

Thứ Năm, 09/08/2012 04:00 (GMT+07)

Thông thường, mỗi ngôi nhà đều chịu ảnh hưởng từ những ngôi nhà bên cạnh hoặc đối diện.

Khi hàng xóm là người thân thiện và tốt bụng thì năng lượng của họ đến với bạn là năng lượng dương. Nhưng khi họ không thân thiện và xung khắc với bạn thì năng lượng của họ là âm, không tốt cho bạn. Hãy phát hiện kịp thời để chuyển hướng hoặc hóa giải năng lượng âm đó.

(Ảnh minh họa)

Xử lý khí xung khắc

Khí xung khắc từ hàng xóm có thể là khí có hại do những lời nói xấu, sự đố kị... Nhưng cũng có khi nó không gây ảnh hưởng nhiều và việc xử lý cũng tương đối đơn giản.

Chẳng hạn như nhà hàng xóm có trẻ con gây ồn ào làm ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của bạn hoặc làm bạn bực mình. Nếu có thể thương lượng với hàng xóm, bạn nên đặt 1 chậu nước hay bồn nước (miệng rộng, đáy hẹp) tại vị trí giữa nhà bạn và nhà họ.

Nếu năng lượng đến nhà bạn có tính xấu, hắc ám thậm chí là mang tính chất thù hận, bạn phải dùng biện pháp mạnh để xử lý.

Có nhiều cách khác nhau để bảo vệ gia đình bạn. Người Trung Quốc thường dùng gương tròn Bát Quái, 1 phương pháp có hiệu quả. Tuy nhiên, đôi khi cũng có hại vì nó khuếch đại năng lượng xấu. Vì thế, tốt nhất bạn có thể dùng gương tròn, đường kính 30cm thay cho gương Bát Quái.

Nếu ở gần tường hay hàng rào chung với nhà hàng xóm có rác thảị, bạn hãy dọn chúng đi. Khi khí lưu thông giữa nhà bạn và nhà hàng xóm được thông thoáng, hoặc bức tường hay hàng rào ngăn cách được trang trí bằng những hình ảnh tốt đẹp (hình trái tim, cánh chim...), bạn sẽ cảm thấy có nhiều chuyển biến tích cực trong mối quan hệ giữa 2 gia đình.

Treo chuông là cách hiệu quả để phân tán năng lượng âm từ nhà hàng xóm. Vấn đề là có thể vô tình khuếch đại loại khí âm hiện có, và điều này có thể khiến người hàng xóm không bằng lòng. Vì vậy, bạn có thể dùng gương kết hợp với bồn nước như đã nêu ở trên.

(Theo Sắp sếp nhà cửa theo phong thủy)

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X