Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Kỵ nhà bừa bộn - ảnh hưởng xấu đến tình yêu

Thứ Tư, 08/08/2012 09:00 (GMT+07)

Sự bừa bộn trong nhà là dấu hiệu của sự tắc nghẽn và ứ đọng năng lượng. Càng bừa bộn thì năng lượng lưu thông càng chậm chạp. Ở những khu vực trong nhà gắn liền với sự lãng mạn thì bừa bộn và bẩn thỉu sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình yêu của bạn.

Theo phong thủy, có 3 nơi trong nhà ảnh hưởng lớn nhất đến tình yêu của bạn là phòng ngủ, cung Tình duyên và không gian trước cửa chính.

Bừa bộn trong phòng ngủ

Phòng ngủ tượng trưng cho sự riêng tư của mối quan hệ lãng mạn. Sự bừa bộn nơi này có thể tạo ra mệt mỏi, cáu gắt, thiếu tập trung và khó ngủ, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống vợ chồng. Nếu còn độc thân, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm đối tượng. Ngoài ra, người khác sẽ nhìn bạn với ánh mắt thiếu thiện cảm khi căn phòng lộn xộn. Hãy tống khứ sự bề bộn để khai thông năng lượng mắc kẹt và nhường chỗ cho 1 mối quan hệ mới.

Bừa bộn ở cung Tình duyên

Đó là cung nằm ở hướng Tây Nam nhà hoặc phòng bạn. Sự bừa bộn trong phòng khiến niềm đam mê bị thui chột. Bạn sẽ không còn hứng thú với tình yêu khi trong lòng cảm thấy chán nản, lưỡng lự, mất đi sự sáng tạo hoặc tình cảm thái quá và mê muội. Hãy ưu tiên hàng đầu cho việc dọn dẹp sạch sẽ những nơi này.

Bừa bộn ở cửa chính

Cửa chính được gọi là miệng khí, có ảnh hưởng rất lớn đến việc khí (năng lượng) sẽ vào nhà như thế nào. Bạn không thể nuôi dưỡng cơ thể nếu không mở miệng ra ăn. Tương tự thế, nhà bạn không thể có vượng khí nếu cửa chính bừa bộn và ít khi được sử dụng. Hãy kiểm tra, liệu cửa chính có dễ mở không? Nó có lưu trữ cái gì đằng sau không? Phòng chờ và sảnh lớn có sạch sẽ và chào mời? Hay là chứa đầy những thứ bị lãng quên và bạn muốn tránh xa? Lần cuối cùng bạn mở cửa chính là khi nào?

Cửa chính gắn với các cơ hội. Nếu bạn đang không thành công trong việc tạo lập các mối quan hệ mới trong công việc hay tình cảm, hãy dọn dẹp cửa chính sạch sẽ và sử dụng nó thường xuyên. Đó là cách tốt để thoát khỏi năng lượng tù đọng, mang lại cho bạn nhiều cơ hội và sự thích thú mới, là phương pháp "đổi gió" cho mối quan hệ tình cảm của bạn.

Sau khi đã dọn dẹp sạch sẽ các khu vực quan trọng trong nhà, bạn sẽ thấy một sự thay đổi tốt đẹp trong đời sống tình yêu của mình. Tâm trạng sẽ được cải thiện, năng lượng gia tăng và bạn sẽ trở nên hấp dẫn, thú vị hơn trong mắt người khác.

(Theo Fastfengshui)

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X