Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Kỵ giường ngủ đối diện cửa phòng tắm

Thứ Ba, 13/11/2012 17:03 (GMT+07)

Theo phong thủy, giường ngủ không nên đối diện với bất kỳ loại cửa nào, dù đó là cửa phòng ngủ, phòng tắm hay phòng để đồ.

Tuy nhiên, trong trường hợp không thể tránh khỏi, hãy tìm cách hóa giải. Trước tiên hãy áp dụng các mẹo phong thủy nhằm khắc phục khi giường đối diện với cửa bất kỳ.

Sau đó, hãy tập trung làm trung hòa nguồn năng lượng xấu tiềm tàng trong nhà tắm, nhà vệ sinh.

Đừng quên giữ cho cửa phòng tắm luôn đóng

Về cơ bản, hãy tạo ra vách ngăn vô hình hoặc hữu hình giữa phòng tắm và phòng ngủ. Dưới đây là vài cách bạn có thể thực hiện:
- Quan tâm kỹ lưỡng phòng tắm nhà bạn và tạo ra được những bức bình phong tinh tế giữa phòng tắm, phòng vệ sinh và phòng ngủ. Điều này nhằm giảm tác hại của năng lượng xấu. 

- Giữ cho cửa phòng ngủ và cửa phòng tắm luôn đóng.

- Tìm cách tăng năng lượng cho cửa phòng ngủ và làm suy yếu năng lượng của cửa phòng tắm. Có thể bằng cách sử dụng màu sắc hoặc tìm những cách sáng tạo của riêng bạn để nhấn mạnh về việc cửa nào quan trọng hơn cửa nào và cửa nào thu hút nhiều năng lượng hơn.

- Nếu bạn quyết định treo 1 chiếc gương trên cửa phòng tắm để hóa giải, hãy chọn 1 chiếc gương nhỏ. Đối mặt với 1 tấm gương lớn khi vừa bước ra khỏi phòng ngủ sẽ không dễ chịu chút nào.

Chăm sóc tốt phòng tắm bằng nến và tinh dầu...

- Hãy giữ phòng tắm luôn sạch sẽ và mang năng lượng trong lành. Bạn có thể sử dụng nến, tinh dầu, phun sương hoặc sử dụng các yếu tố nghệ thuật để tạo ra cảm giác tươi mới cho không gian này. 

- Cũng có thể làm giảm bớt nguồn năng lượng xấu từ nhà vệ sinh, nhà tắm bằng nhiều cách. Dùng 1 bát to có chứa các loại đá sông hoặc tinh thể đá quý đặt lên chiếc kệ nhỏ ở phía trên nhà vệ sinh. Hoặc lắp 1 chiếc kệ lớn hơn để đầy những vật dụng thường được sử dụng trong các spa như dầu thơm, nước hoa, kem dưỡng...

(Theo About.com)

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X