Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Khai vận đào hoa cho Tết Trung Thu 2016 ấm tình đôi lứa

Thứ Sáu, 19/08/2016 11:44 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) “Xuân vì ấm nên cần có tình, thu vì lạnh nên phải kết đôi”, Tết Trung Thu này hãy nhanh tay nâng cao vận số đào hoa của bản thân bằng cách cải thiện phong thủy phòng ăn của bạn ngay nhé.


Phong thuy phong an giup khai van dao hoa dip Tet Trung Thu hinh anh
 
Tết Trung Thu trăng thanh gió mát, không khí lãng mạn phong tình, rất thích hợp để ra ngoài hẹn hò, kết đôi. Nếu vẫn đang cô đơn, vẫn đang lẻ bóng, vậy hãy thử cải thiện phong thủy phòng ăn nhà bạn xem sao, biết đâu đào hoa thăng cấp, sớm tìm được một nửa ưng ý.
 
Màu hồng nhạt là màu tình yêu, mang đến sự lãng mạn nồng ấm, vì vậy, với những ai đang ngóng chờ một nửa hay muốn bồi dưỡng thêm tình cảm lứa đôi, hãy dùng màu này để trang hoàng cho phòng ăn của mình. Không chỉ tăng cường đào hoa, màu hồng nhạt còn nâng cấp vận trình tình cảm vợ chồng, rất thích hợp với người trẻ tuổi.
 
Phong thủy phòng ăn cần khai đào hoa tốt nhất là dùng đồ vặt làm bằng gỗ đào, nếu không thì gỗ thường cũng rất tốt. Gỗ đào không chỉ khai mở đào hoa mà còn trừ tà, hóa sát, bảo hộ bình an. Bộ bàn ghế ăn làm bằng gỗ đào sẽ mang đến đào hoa vận cực kì thịnh vượng. Ngoài ra, các vật dụng khác trong phòng ăn cũng nên được thiết kế bằng gỗ, rất có lợi cho tình duyên.
 
Trong phong thủy, thủy tinh màu hồng phấn là vật biểu tượng tình yêu. Năng lượng lớn nhất của nó nhắm vào ái tình, thúc giục đào hoa, tăng cường nhân duyên. Người độc thân muốn tìm ý trung nhân, ở trong phòng ăn bày thất tinh trận bằng thủy tinh hồng đã khai quang ở phương vị đào hoa, nhất định đường tình may mắn.

Phong thuy phong an giup khai van dao hoa dip Tet Trung Thu hinh anh
 
Hoa trinh nữ vốn là loại cây dại ven đường, mang vẻ đẹp e ấp như thiếu nữ, cũng đại diện cho tình ái. Bày hoa trinh nữ trong phòng ăn biểu thị sự cát tường, hỗ trợ duyên lành đến nhà, đặc biệt tốt với nữ mệnh. Hoa trinh nữ thường không bán thành cành mà mọc thành khóm, có thể trồng một chậu hoa nhỏ đặt trong phòng. Vẻ đẹp của trinh nữ không hoa lệ, rực rỡ nhưng thuần khiết, hoang dã, tăng thêm phần mềm mại cho phong thủy phòng ăn.
 
► Xem thêm: Những yếu tố phong thủy nhà ở ảnh hưởng đến tài vận gia đình bạn
Tâm Lan

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X