Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Hoa tử la lan cho tình cảm nồng nàn

Thứ Sáu, 24/10/2014 15:56 (GMT+07)

Hoa tử la lan hay còn gọi là hoa quế thảo, là loại hoa trồng đúng phong thuỷ sẽ giúp tình cảm nồng nàn, thăng hoa. Tìm hiểu công dụng của hoa tử la lan.


► Tham khảo thêm những thông tin về các vật phẩm phong thủy chuẩn xác nhất


Hoa tử la lan còn gọi là hoa quế thảo, thuộc loài thân cỏ, họ cây mù tạc. Thân cây thẳng đứng, nhiều phân nhánh. Mặt lá to rộng, có hình bầu dục dài hoặc hình kim ngược, đầu lá cụt tròn.

Tử la lan tượng trưng cho tình cảm nồng nàn

Công dụng khai vận của hoa tử la lan


Những bông hoa tử la lan với nhiều màu sắc khác nhau như tím hồng, hồng nhạt, vàng nhạt, trắng... và có hương thơm ngào ngạt. Hoa mọc ở ngọn và ở nách; cuống hoa thô to; hoa cánh đơn có thể kết hạt, hoa cánh kép không kết hạt; quả có hình trụ tròn. Thời gian nở hoa là tháng 3 - 5 , thời gian quả chín là tháng 6 - 7.

Công dụng khai vận của tử la lan rất đa dạng. Bạn có thể tặng người thân, bạn bè trong những dịp lễ, ngày vui, khai trương, thăng chức... Tử la lan biểu tượng cho tình cảm lứa đôi nồng nàn, bền lâu. Đặc biệt, bó hoa kèm tử la lan tím hồng rực rỡ dành tặng người yêu là món quà đầy ý nghĩa.

Người yêu hoa và cây cảnh có thể trưng bày tử la lan trong nhà, gần cửa sổ hoặc khu vực có ánh nắng. Để thu được nhiều may mắn nhờ tử la lan, nên bày hoa ở hướng Đông và Đông Bắc.

Ngoài ra, đây cũng là cây thích hợp bày trong nhà hàng, khách sạn, văn phòng.

(Theo Hoa cảnh ứng dụng trong phong thủy)

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X