1. Lịch ngày tốt
  2. Phong thủy

Hóa giải sao Tam Sát

15:55 | 24/10/2014

Phong thủy có nhiều trường phái như Bát Trạch, Loan Đầu, Huyền Không Phi Tinh... Mỗi trường phái phong thủy lại có những cơ sở và quy tắc riêng. Trong phong thủy Phi Tinh, không chỉ sao Thái Tuế có vị trí quan trọng mà sao Tam Sát cũng có ảnh hưởng rất lớn.

Đây là sao gây ra những ảnh hưởng xấu đến thanh danh, tình yêu, tình bạn và tiền tài. Nên nhớ rằng, không như sao Thái Tuế, sao Tam Sát - ngôi sao nguy hiểm chiếm 4 hướng chính của la bàn.

Vì vậy, nếu như tầm ảnh hưởng của sao Thái Tuế chỉ có 15 độ thì sao Tam Sát chiếm đến 45 độ. Trong bài trí hay sửa chữa nhà cửa, bạn nên tránh khu vực có vị trí của sao Tam Sát.

Tránh ngồi quay lưng về phía sao Tam Sát

Vị trí của sao Tam Sát theo năm và cách hóa giải

Năm Tỵ (2013), Dậu (2017), Sửu (2009), sao Tam Sát xuất hiện ở hướng Đông. Giải pháp là: chiếu đèn sáng ở góc này.

Năm Hợi (2019), Mão (2011), Mùi (2015), sao Tam Sát xuất hiện ở hướng Tây. Nên đặt nước dương (nước đang chuyển động ở khu vực đó).

Năm Thân (2016), Tý (2020), Thìn (2012), sao Tam Sát xuất hiện ở hướng Nam. Pha lê là giải pháp mạnh nhất để chế ngự những ảnh hưởng xấu.

Năm Dần (2010), Ngọ (2014), Tuất (2018), sao Tam Sát xuất hiện ở hướng Bắc. Nên đặt các loại cây khỏe mạnh và tươi tốt.

Ngoài ra, giải pháp tốt nhất để chống lại sao Tam sát là đặt 3 tượng Long Mã ở vị trí có sao Tam sát xuất hiện. Đồng thời, bạn phải chọn hướng ngồi đối diện với hướng sao Tam sát. Điều này có nghĩa là để tránh vận rủi do sao Tam sát gây ra, bạn không bao giờ được quay lưng về hướng của nó. Ví dụ, năm 2010, sao Tam sát xuất hiện ở hướng Bắc, do đó bạn không nên ngồi làm việc hay nói chuyện quay lưng về hướng Bắc, cho dù hướng Bắc là hướng tốt nhất theo quái số của bạn.

(Tổng hợp)

Phong thủy

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x