Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Gợi ý cải thiện thế nhà lỗi phong thủy (phần 3)

Thứ Sáu, 15/05/2015 10:19 (GMT+07)

Để tìm đuợc một ngôi nhà tốt hoàn toàn theo phong thủy là điều không dễ dàng. Cổ nhân có câu “nhân vô thập toàn”, suy rộng ra một căn nhà có những khiếm khuyết là điều khó tránh. Dưới đây là một vài gợi ý để cải thiện ngôi nhà có thế lỗi phong thủy.


4. Nhà xấu do thời vận của ngôi nhà không tốt


Goi y cai thien the nha loi phong thuy (phan 3) hinh anh
Xem lỗi phong thủy nhà ở. Những ngôi nhà không tốt trong trường hợp này là do gặp phải những chòm sao xấu trong năm, thuật ngữ phong thủy gọi là phi tinh lưu niên. Hướng nhà hoặc phía đằng sau nhà gặp những chòm sao xấu này treo chuông gió bằng kim loại để hóa giải. 
Về Ngũ hành, chuông gió mang hành Kim còn những ngôi sao xấu như Nhị hắc hay Ngũ hoàng mang hành Thổ. Kim làm cho Thổ phải tiết khí sẽ làm bớt đi sức mạnh của dòng năng lượng xấu này, bảo vệ sự an toàn và bình yên cho ngôi nhà.
Một trường hợp nữa khá quen thuộc là những ngôi nhà có thế thướng sơn hay hạ thủy. Đây là những thế nhà mà trạch vận không tốt trong một thời gian tương đối dài, khoảng 20 năm hoặc nhiều hơn. 
Thế nhà “thướng sơn” dễ làm cho gia chủ gặp bất lợi về mặt tài chính còn thế “hạ thủy” thì hay gặp vấn đề về mạng vận, sức khỏe. Để hóa giải, đối với những thế nhà thướng sơn, thể đặt bể cá ở khu vực đã được nghiên cứu kỹ lưỡng còn trong trường hợp hướng nhà hạ thủy thì nên bố trí những tiểu cảnh mang hình tượng núi non ở những vị trí thích hợp về mặt huyền không học.
Một ngôi nhà có thể gặp một hoặc nhiều trong số những trường hợp xấu kể trên. Với những thông tin trên, gia chủ có thể tự chỉnh sửa ngôi nhà của mình sao cho cho hợp lý về mặt phong thủy. Tuy nhiên, đối với những trường hợp tương đối phức tạp thì không nên tùy tiện sửa đối mà nhất thiết phải gặp những chuyên gia có kinh nghiệm để có được những lời tư vấn đúng đắn và khoa học nhất cho căn nhà của mình.
(Hết)
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X