Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Giải mã sao Vũ Khúc trong bát cung phong thủy

Thứ Hai, 31/08/2015 11:47 (GMT+07)

Thuộc tính âm dương ngũ hành của sao Vũ Khúc thuộc âm Kim, là ngôi sao thứ 6 trong chòm sao Bắc Đẩu, hóa khí là tài, chủ cung Tài Bạch, còn gọi là sao Chính tài. 


► Mời các bạn: Xem sao hạn và cách cúng hóa giải để bình an

Giai ma sao Vu Khuc trong bat cung phong thuy hinh anh
Nếu sao Chính tài Vũ Khúc nhập đất tài (tức cung Tài Bạch) thì chủ về vượng của, có tài quản lý tiền của. Nếu nằm cùng cung với Thiên Đồng chủ về sống thọ. Sao Vũ Khúc đồng thời cũng là sao Quả Tú, chủ về cô quả, neo đơn, nếu nhập cung lục thân dễ vô duyên với thân thích, trở nên cô độc, lẻ loi.
Sao Vũ Khúc ưa nằm cùng cung với 6 cát tinh vì có thể tăng cường sức mạnh cho nó. Sao Vũ Khúc cũng ưa gặp các sao Hóa (trừ Hóa Kỵ) để tăng cường độc sáng. Nếu nằm cùng cung với Hỏa tinh, Hóa Kỵ, Cô Thần, Quả Tú thì sẽ có những thay đổi lớn về tính chất.
Sao Vũ Khúc tại trời chủ về tuổi thọ, tại số chủ về tiền tài, kỵ bị khắc chế, nhập hãm, ưa gặp Lộc Tồn để cai trị, gặp Thái Dương để nắm quyền, gặp Thiên Phủ, Tham Lang sẽ được trợ giúp. Các cung Tài Bạch, Điền Trạch là vị trí thích hợp của Vũ Khúc.
Nếu gặp ác tinh, sát tinh, hao kiếp tại Mão dễ bị cây đè, sét đánh. Nếu gặp Phá Quân, Tham Lang tại Tý sẽ gặp họa chết đuối, nhảy sông. Nếu gặp Lộc Mã chủ về phát tài nơi tha hương. Nếu đồng cung với Tham Lang chủ về tuổi trẻ bất lợi, tức “Vũ Khúc thủ mệnh phúc phi khinh; Tham Lang bất phát thiếu niên nhân” (Vũ Khúc thủ mệnh phúc không nhỏ; Tham Lang không phất kẻ thiếu niên) dễ hiểu hơn là chủ về phát muộn. 
Nếu cùng cung với Đào Hoa miếu vượng là kẻ ích kỷ hại nhân, bủn xỉn, keo kiệt. Nếu đồng cung với Thất Sát, Hỏa tinh chủ về dễ bị cướp bóc tiền của. Nếu gặp Kình Dương, Đà La chủ về cô độc, xung khắc. Gặp Phá Quân khó hiển quý, tiền của đến rồi đi, khi gặp hạn sẽ gặp thị phi.
Khi Vũ Khúc tại bốn cung mộ Thìn, Tuất, Sửu, Mùi nhập miếu thủ mệnh mà chi năm sinh cũng Thìn, Tuất, Sửu, Mùi là cách “tướng tinh đắc địa”, theo nghiệp võ sẽ có thành tựu (Vũ Khúc nhập cung Mùi, Sửu cũng là cách “Tham Vũ đồng hành”, thời trẻ tuổi bất lợi, phát đạt muộn sẽ cát lợi).
Sao Liêm Trinh tọa mệnh, cung Quan Lộc sẽ có Vũ Khúc, nếu lại có Văn Xương, Văn Khúc tại tam phương hội chiếu là cách “Liêm Trinh Văn Khúc” chủ về văn võ song toàn. Cung Mệnh đóng tại Tỵ, Hợi có sao Mã tọa thủ, hai cung bên cạnh có Vũ Khúc và Lộc Tồn (Hóa Lộc) kèm mệnh là cách “Tài Lộc giáp Mã” chủ về tiền của dồi dào, càng động càng sinh tài.
Nếu Vũ Khúc đồng cung với Thiên Mã, Thiên Tướng tại Dần, Thân là cách “Tài Ấn tọa mã” chủ về danh lợi song toàn, giàu sang trọn vẹn, tuy nhiên nếu gặp Triệt, Kỵ hay các hung tinh khác thì sẽ bị chiết giảm chứ không toàn vẹn.

ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X