Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Gia đình mạt vận vì những lỗi phong thủy đơn giản

Thứ Hai, 02/11/2015 11:17 (GMT+07)

Vận dụng phong thủy tốt sẽ tạo nguồn năng lượng dồi dào, mang lại hưng khí cho gia đình. Nhưng cũng chỉ cần phạm một vài lỗi phong thủy đơn giản, gia chủ cũng lĩnh đủ hậu quả.


1. Lối vào và hành lang tối tăm


Lối ra vào, cụ thể là cửa ra vào trong ngôi nhà đóng vai trò thu hút nguồn năng lượng tích cực vào nhà. Do đó, nó cần đảm bảo phải sáng, sinh động, thoáng đãng thì tài lộc gia chủ mới vượng.

Gia dinh mat van vi nhung loi phong thuy don gian hinh anh
Lối cửa ra vào và hàng lang tối tăm khó hút năng lượng tích cực vào nhà

Ngoài ra, nếu để hành lang tối, sâu hút thì lượng "âm khí" sẽ tụ nhiều, ảnh hưởng đến những ngôi nhà trong khu vực. Đồng thời là một trong những lỗi phong thủy đơn giản nhưng lại ảnh hưởng nhiều tới vận thế của gia chủ. Bạn nên thắp sáng khu vực này bằng đèn hoặc để cửa sổ vừa hút ánh sáng tự nhiên, thoáng mát. Thậm chí, trang trí bằng cây xanh cho không gian có màu sắc, khí lưu thông tốt.

2. Thiếu sự hài hòa giữa 5 yếu tố phong thủy


Không ít gia chủ vẫn hay nhầm lẫn khi kết hợp 5 yếu tố phong thủy chính: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong phong thủy. Nhiều người đọc được rằng khu vực hướng Nam của ngôi nhà bị chi phối bởi yếu tố lửa nên đã đặt nến đỏ tại góc này. Trên thực tế, việc bổ sung thêm lửa vào khu vực mang yếu tố Hỏa sẽ khiến Hỏa quá mạnh, các nguồn năng lượng xung quanh bị đốt rụi. Thậm chí, gia chủ còn dễ gặp phải các tai ương liên quan đến lửa.

 3. Để hoa héo úa trong nhà

Việc dùng hoa tươi hay cây xanh trang trí trong nhà là tốt, phát huy được hiệu quả phong thủy nếu như nó được chăm chút kĩ càng và luôn tươi đẹp.

Gia dinh mat van vi nhung loi phong thuy don gian hinh anh 2
Để hoa héo úa trong và ngoài ra đều gây bất lợi cho tài lộc của gia chủ

Ngược lại nếu để cây cảnh, chậu hoa, bình hoa đã héo úa và chết trong nhà hoặc ngoài sân sẽ mang lại cảm giác vận khí đang héo mòn dần. Phải luôn tạo cho ngôi nhà màu sắc tươi vui, như vậy mới có năng lượng tốt. Do vậy, hãy chú ý chăm sóc tốt các loại cây trồng, dù trong nhà hay ngoài trời.

4. Phòng ngủ có quá nhiều thiết bị điện


Theo phong thủy phòng ngủ, đây là nơi riêng tư, lãng mạn vì thế cần sự yên tĩnh, thông thoáng và không bị tác động bởi các đồ vật phát ra năng lượng. Để các thiết bị điện hay điện tử như tivi, máy vi tính, máy chơi game, điện thoại… trong phòng ngủ hầu như là sai lầm phổ biến nhất trong các gia đình. Đó chính là nguyên nhân gián tiếp làm rạn nứt mối quan hệ vợ chồng một cách thầm lặng.

5. Đặt sai vị trí phòng tắm

Vị trí đặt phòng tắm trong ngôi nhà cũng ảnh hưởng khá lớn tới toàn cấu trúc phong thủy cũng như vận mệnh của gia chủ. Các chuyên gia phong thủy đều khuyên rằng không nên để cửa phòng tắm hướng trực tiếp ra cửa trước, hơn nữa cũng cực kì cấm kị để phòng tắm trên đầu nhà bếp.

Những tà khí do ô uế trong phòng tắm sẽ ảnh hưởng đến nguồn năng lượng lửa thu hút tài lộc của nhà bếp, từ đó gây ra những bất lợi cả về tiền bạc và sức khỏe cho gia chủ cũng như những người sinh sống trong ngôi nhà.

6. Treo gương đối diện nhau

Gia dinh mat van vi nhung loi phong thuy don gian hinh anh 3
Treo gương đối diện nhau là đại kị trong phong thủy

Theo phong thủy nhà ở, một trong những điều tối kị chính là treo gương đối diện nhau, đặc biệt đó là những tấm gương khổ lớn. Bởi khi đó, vùng không gian ở giữa hai gương sẽ là những nguồn năng lượng phản xạ, đối lập nhau, khiến cho gia chủ và người thân gặp phải nguồn khí không có lợi.

Ngoài ra, để gương đối diện với cửa ra vào cũng là điều đại kị trong phong thủy nhà ở. Nếu trong trường hợp phải treo gương đối diện nhau, có thể đặt ở giữa những chậu cây cảnh để tạo vẻ mĩ quan, cũng như hóa giải phong thủy xấu cho ngôi nhà.

Theo Khám phá

 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X