Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

9 món đồ vật hút tiểu nhân nhà nào cũng có, xem ngay để tránh

Thứ Hai, 26/06/2017 09:53 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tiểu nhân ở khắp mọi nơi, lúc nào cũng có thể ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn, làm thế nào để loại bỏ những nhân tố đáng ghét này. Từ góc độ phong thủy, khi trang trí nhà cửa hay nơi làm việc, nhất định phải tránh xa những đồ vật hút tiểu nhân dưới đây.

do vat hut tieu nhan 1
 
Phong thủy cho rằng, tất cả những đồ vật bày trí trong nhà, nơi làm việc đều có tác động, ảnh hưởng rất lớn tới vận trình của chủ nhân. Vì thể mà khi bày đồ vật hút tiểu nhân thì chắc chắn những chuyện không tốt lành sẽ xảy đến. Kiểm tra xem trong nhà, phòng làm việc của bạn có những thứ cấm kị dưới đây không nhé.
 
1. Kéo: kéo có sát khí khá nặng, bình thường nếu không sử dụng thì không nên đề ở nơi dễ thấy như trên bàn, trên bàn trà, rất dễ thu hút tiểu nhân khiến cho chủ nhân bị tiểu nhân hãm hại. Vì thế khi không sử dụng, hãy cất kéo vào nơi kín đáo, tốt nhất là để trong ngăn kéo.
 
2. Điện thoại: chuông điện thoại sẽ sản sinh ra sát khí phong thủy, tuy nhiên không phải đặt điện thoại ở đâu cũng sinh ra năng lượng xấu. Một số vị trí cấm kị, không nên bày đồ vật hút tiểu nhân này là bên phải vị trí làm việc. Hãy đổi điện thoại sang vị trí bên trái, công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn nhiều đấy.

Xem thêm bài viết:
Truy tìm lí do khiến bạn vướng vào thị phi công sở
Vì sao bạn luôn bị đồng nghiệp chơi xấu, kẻ tiểu nhân đeo bám hay mối quan hệ công sở rối ren, phức tạp? Ngoài yếu tố chủ quan của bản thân, bài trí phong thủy

3. Đồng hồ báo thức: đồng hồ báo thức âm thanh lớn, có tính chấn động, tiếng chuông có thể sản sinh sát khí phong thủy. Nếu bày đồng hồ báo thức ở đầu giường, phía bên phải thì rất bất lợi đối với cuộc sống hôn nhân, thường bị người khác quấy nhiễu. Kiến nghị bạn nên đặt ở vị trí bên trái.

do vat hut tieu nhan
 
4. Con rối: con rối có ngoại hình giống như tiểu nhân nên sinh ra sát khí phong thủy, đặc biệt là loại có khuôn mặt dữ tợn. Nếu bày đồ vật kém may mắn này ở thư phòng, văn phòng, nhất là nơi dễ dàng nhìn thấy thì sẽ gây bất lợi cho sự nghiệp. Chỉ nên bày con rối trong phòng trẻ nhỏ.
 
5. Loa: loa sản sinh tiếng vang lớn, có âm thanh chấn động, chất là các loại loa cỡ đại, nếu bày sai vị trí sẽ sản sinh ra sát khí lớn, không có lợi cho vận trình của chủ nhân.

Tuyệt đối không bày loa ở vị trí trung tâm nhà, dễ dàng mang tới họa tiểu nhân. Có thể hóa giải bằng Tiền xu phong thủy dùng thế nào để kích hoạt may mắn và thịnh vượng.
 
6. Dược phẩm: thông thường gia đình nào cũng dự trữ một số loại dược phẩm cần thiết để phòng lúc ốm đau nhưng từ góc độ phong thủy mà nói, không nên bày dược phẩm ờ phòng bếp, phòng ăn và phòng khách, nhất là những nơi dễ thấy kẻo tiểu nhân trêu chọc, quấy phá. Hãy gom lại, cất vào nơi kín đáo và thuận tiện.
 
7. Đồ cổ: đồ cổ thường có âm khí, sát khí phong thủy, kiêng kị nhất là bày đồ vật hút tiểu nhân này ở phòng ngủ, phòng khách, gọi mời tiểu nhân quấy nhiễu gia vận và hôn nhân vận. Chỉ nên bày đồ cổ ở thư phòng, tốt nhất là ở vị trí Văn Xương, có lợi cho công danh, sự nghiệp, học hành thi cử.
 
8. Thùng rác: Đặt thùng rác theo phong thủy cần lưu ý, kiêng kị nhất là bày thùng rác ở bốn vị trí là trước cửa nhà, trung tâm phòng khách, phương vị Thanh Long và đầu giường trong phòng ngủ.

Ngoài ra trong nhà không thích hợp bày quá nhiều thùng rác, không nên chọn thùng rác màu sặc sỡ bắt mắt bằng không tiểu nhân quậy phá, khiến chủ nhân buồn bực, mất tập trung. 
 
do vat hut tieu nhan 2
 
9. Cây xương rồng: trong phong thủy nhà ở, xương rồng có gai nhọn nên ngoại trừ bày gần máy tính, tivi để ngăn ngừa bức xạ, có tác dụng hóa sát thì không nên bày ở bất kì vị trí nào khác, không chỉ là đồ vật mời gọi tiểu nhân mà còn sản sinh sát khí phong thủy, bất lợi cho người trong nhà.
 
Những đồ vật hút tiểu nhân ở trên đều có tính phổ biến nên nhiều người không để tâm sẽ rất dễ phạm phải sai lầm. Nếu thấy vận trình xấu, thường xuyên bị tiểu nhân quấy phá thì hãy kiểm tra ngay lại nhà ở, nơi làm việc để xem có vô ý bày sai vị trí các đồ vật không nhé.
 
Trần Hồng
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X