Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đeo tất chân sai cách, cẩn thận xui xẻo ập tới (P2)

Thứ Ba, 29/03/2016 08:48 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Xét theo góc độ phong thủy, khi đi tất có màu không phù hợp bản mệnh còn ảnh hưởng tới vận thế của bạn, dễ có kẻ tiểu nhân đeo bám, tìm cách hãm hại, gây điều phiền nhiễu.


6. Không biết chọn màu tất theo bản mệnh


Bản mệnh mỗi người có màu sắc cũng như con số may mắn riêng biệt theo ngũ hành. Nếu biết mình thuộc ngũ hành nào, bạn sẽ chủ động trong việc lựa chọn và phối kết hợp với màu sắc tương sinh, mang lại sự hài hòa về mặt phong thủy.

Ví dụ, nếu bạn mệnh Hỏa, nên chọn màu xanh lá tương sinh cho bản mệnh, hoặc màu đỏ, tím, hồng thuộc ngũ hành bản mệnh để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Ngược lại, nên tránh chọn các màu đen hoặc trắng, biểu trưng của hành Thủy, tránh Thủy Hỏa xung khắc, không tốt cho tài vận cũng như sức khỏe của bạn.

Xét theo góc độ phong thủy, khi đi tất có màu không phù hợp bản mệnh còn ảnh hưởng tới vận thế của bạn, dễ có kẻ tiểu nhân đeo bám, tìm cách hãm hại, gây điều phiền nhiễu.

Deo tat chan phong thuy sai cach, can than xui xeo ap den hinh anh
7. Đi tất bẩn

Với một số người, đi lại tất đã dùng là chuyện bình thường, vì nhìn bằng mắt thường, tất vẫn khá sạch, không có vết bẩn. Nhưng trên thực tế, tất đã dùng một lần cũng tích tụ nhiều vi khuẩn, bụi bẩn, mùi hôi khó chịu do mồ hôi tiết ra.

Bên cạnh đó, đi tất bẩn cũng ảnh hưởng không nhỏ tới vận thế của bạn, đa phần là ảnh hưởng tiêu cực, mang tới điều xui xẻo. Vậy nên, bạn đừng quên giặt tất thường xuyên, kể cả những đôi lâu ngày không dùng tới mà để ở nơi ẩm thấp.

Đeo tất chân sai cách, cẩn thận xui xẻo ập tới (P1)
(Lichngaytot.com) – Một đôi tất (vớ) nhỏ xíu nhưng nếu bạn không biết cách phối hợp sao cho hài hòa về mặt phong thủy, e rằng xui xẻo sẽ gõ cửa nhà bạn lúc nào
8. Đi tất chiếc ngắn chiếc dài, không cân xứng

Trường hợp này thường gặp ở các bạn nữ nhiều hơn. Có thể là do thói quen hay cách phối thời trang khác người nào đó mà họ chọn cho mình những chiếc tất có độ ngắn dài không bằng nhau. Đây là một trong những trường hợp đeo tất chân phong thủy sai cách.

Theo góc độ phong thủy, cách làm này ảnh hưởng tới vận tình duyên của bạn. Nó như rào cản, ngăn vận đào hoa đến với bạn, tình cảm không như ý muốn.

Deo tat chan phong thuy sai cach, can than xui xeo ap den hinh anh 2
9. Đi tất không phù hợp với từng hoàn cảnh

Khi tham dự một bữa tiệc sang trọng, bạn không nên đi tất giày cộm kèm theo đó là đôi giày thể thao to đùng. Đó là một trong những ví dụ điển hình nhất cho việc đi tất không đúng với hoàn cảnh.

Cách làm này khiến bạn bị mất tự tin giữa đám đông, vận thế vì vậy cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

10. Bốn mùa đều đi một kiểu dáng tất như nhau

Điều này thường thấy ở nam giới hơn nữ giới. Theo quan điểm phong thủy, việc đi những đôi tất có kiểu dáng và màu sắc y chang nhau quanh năm suốt tháng như vậy sẽ tạo ra sự nhàm chán, ảnh hưởng tới tài vận và tình cảm lứa đôi.

Bên cạnh đó, nó còn khiến bạn rước họa tiểu nhân vào người, có kẻ xấu luôn rình mò tìm cách hãm hại.

(Hết)

Hoàng Lam

Khéo đặt bình uống nước, tài lộc gia tăng không ngừng
(Lichngaytot.com) – Theo quan điểm phong thủy, bình uống nước thuộc tính Thủy, có liên quan đến tài lộc. Vị trí đặt bình uống nước đúng chuẩn góp phần thúc
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X