Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đeo tất chân sai cách, cẩn thận xui xẻo ập tới (P1)

Thứ Hai, 28/03/2016 17:06 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Một đôi tất (vớ) nhỏ xíu nhưng nếu bạn không biết cách phối hợp sao cho hài hòa về mặt phong thủy, e rằng xui xẻo sẽ gõ cửa nhà bạn lúc nào không hay.1. Đeo tất chân ngược mùa

Không ít trường hợp thích đeo tất chân kiểu ngược mùa. Mùa hè nóng bức lại thích sính những đôi tất dạy dặn, mùa đông lạnh giá lại chỉ mang theo những chiếc tất mỏng tang. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn, dễ dẫn tới những bệnh liên quan đến hệ thống bài tiết của da như viêm lỗ chân lông, nổi mụn, mẩn ngứa...

Tất nhiên, khi sức khỏe của bạn không được đảm bảo thì dù cho có tìm cách “chấn phong thủy” tới mức nào đi nữa cũng không ăn thua. Vì thế, đeo tất chân phong thủy phải hết sức lưu ý điều này.

Deo tat chan phong thuy sai cach, can than xui xeo ap toi  hinh anh
2. Đeo tất kiểu ngược giới tính


Những cô nàng thích phong cách tomboy thích sính những kiểu tất của nam giới để “đồng bộ hóa” phong cách của mình, âu cũng là chuyện thường tình.

Trong phong thủy, điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tình cảm, cách suy nghĩ của cá nhân mỗi người. Vì thế, nên tránh chọn tất không phù hợp với giới tính của mình để không phải rơi vào những tình trạng dở khóc dở cười, không tốt về mặt tinh thần.

Đeo tất chân sai cách, cẩn thận xui xẻo ập tới (P2)
(Lichngaytot.com) – Xét theo góc độ phong thủy, khi đi tất có màu không phù hợp bản mệnh còn ảnh hưởng tới vận thế của bạn, dễ có kẻ tiểu nhân đeo bám, tìm
3. Đi tất cọc cạch nhằm mục đích chơi trội


Một số bạn có sở thích khá dị, đi tất cọc cạch, mỗi bên chân một kiểu dáng hay màu sắc tất khác nhau. Hành động này vô hình chung ảnh hưởng tới tài vận của chủ nhân, dễ gây ra hiện tượng phá tài, rơi rớt tài lộc.

Về tình cảm, cách đi tất này cũng có thể tạo ra đào hoa sát, khiến bạn dễ vướng vào những mối quan hệ rắc rối.

Deo tat chan phong thuy sai cach, can than xui xeo ap toi  hinh anh 2
4. Đi tất rách lỗ chỗ


Tất rách lỗ chỗ được các bạn trẻ cho rằng là thời trang, là “mốt”. Nhưng trong phong thủy, nó lại gây điều bất lợi cho tình cảm lứa đôi. Bạn sẽ có cảm giác tình yêu gặp trở ngại, khó được viên mãn, tròn đầy.

Vì thế, nếu đôi tất đã rách, bạn nên thay mới càng sớm càng tốt, để tinh thần luôn trong trạng thái vui vẻ, từ đó tình cảm ắt thăng hoa.

5. Đi tất second-hand

Cũng giống như đồ lót, đi tất của người khác, tất đã qua sử dụng sẽ không mang lại vận khí tốt lành cho bạn.

Nếu đã có người yêu hoặc đã lập gia đình, tình cảm lứa đôi gặp không ít trục trặc. Đi tất second-hand sẽ thu hút đào hoa sát, khiến bạn dễ dàng vướng vào những mối quan hệ phức tạp, tìm mãi không có lối thoát.

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên cho người khác tất cũ hoặc bản thân mình đã dùng qua, kẻo sẽ liên lụy tới chính bản thân mình và người khác.

(Còn nữa)

Hoàng Lam
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X