Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đeo đá hồ ly phong thủy vừa giữ chồng tốt lại tăng tài lộc

Thứ Năm, 25/02/2016 09:30 (GMT+07)

Chị em đeo trang sức đá hồ ly không những giữ chồng tốt, tăng vận đào hoa, cải thiện tâm trạng mà còn tăng vận may về tài lộc.1. Truyền thuyết hồ ly tinh


Hồ ly là tên gọi của loài cáo thành tinh. Theo truyền thuyết, loài cáo có thể tu luyện để đắc đạo thành người. Tu trăm năm thì được gọi là Yêu Hồ (3 đuôi), tu nghìn năm thành Lục vĩ ma hồ (6 đuôi) và cao nhất là Cửu vĩ thiên hồ (9 đuôi).

Sau khi đắc đạo, hồ ly cái có thể hóa thành hình người xinh đẹp vô cùng, thông minh, giảo hoạt và có sức quyến rũ kì lạ. Mọi người thường đồn nhau rằng, khi hồ ly tỏa ra yêu mị thì mọi đàn ông khó có thể cưỡng lại.

Deo da ho ly phong thuy vua giu chong tot lai tang tai loc hinh anh
 
Ở Trung Quốc, tương truyền rằng Đắc Kỷ, mỹ nữ thời Trụ vương, là một hồ ly tinh có sức mê hoặc lòng người. Ở Nhật Bản coi hồ ly là loài vật thần bí, ma thuật, có thể biến thành nhiều hình dạng khác nhau hoặc biến lá cây thành tiền để lừa gạt con người.

Còn ở Việt Nam, cáo chín đuôi cũng là con vật hay gây hại cho dân lành. Đức Lạc Long Quân thuở xưa đã giết chết một con Cửu vĩ thiên hồ để trừ hại cho dân rồi vứt xác tạo thành vũng sâu gọi là đầm Xác cáo, tức Hồ Tây ngày nay.

Deo da ho ly phong thuy vua giu chong tot lai tang tai loc hinh anh 2
 

2. Ý nghĩa phong thủy của đá hồ ly


- Gia tăng nhân duyên khác giới:


Người ta tin rằng, phụ nữ đeo đá hồ ly phong thủy có tác dụng tăng vận may về tình cảm, nhân duyên khác giới, cải thiện tình cảm lứa đôi, ngăn chặn tình trạng chồng ngoại tình hay xuất hiện kẻ thứ ba phá hoại tình cảm.

Deo da ho ly phong thuy vua giu chong tot lai tang tai loc hinh anh 3
 

- Thúc đẩy các mối quan hệ hài hòa:


Dù là quan hệ trong tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình hay trong công việc, đeo đá hồ ly đều có tác dụng hỗ trợ và cải thiện các mối quan hệ hữu hảo, thúc vượng nhân duyên.

- Tăng vận may tài lộc:


Ngoài mặt tình duyên, hồ ly rất thích số 8,  số này có âm Hán đọc gần giống từ “phát”, nên đeo đá hồ ly cũng có thể gia tăng vận may về tài lộc.


- Có lợi cho sức khỏe:


Không chỉ là đồ trang sức mang lại giá trị thẩm mỹ hay phong thủy, đá hồ ly còn giúp cải thiện tâm trạng, có lợi cho sức khỏe.

Đá hồ ly có thể được tạo ra từ hầu hết các loại đá phong thủy thông thường như thạch anh, đá thủy tinh núi lửa (đá obsidian)... Nhưng đá màu hồng hoặc đen phỏng theo màu lông của Cửu vĩ hồ ly là tốt nhất (vì con hồ ly này gian xảo và có sức mạnh lớn nhất).

Xem thêm các bài viết:

Hoàng Lam

Xem thêm video: Cuộc tìm kiếm giá trị đích thực của cuộc đời


 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X