Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đặt bồn cầu sai phong thủy, xú uế và hung hiểm chạy thẳng vào nhà

Thứ Năm, 07/04/2016 11:50 (GMT+07)

Trong phong thủy, nhà vệ sinh mang năng lượng âm, bồn cầu là tác nhân ảnh hưởng chính khiến xú uế có thể mang hung hiểm xộc thẳng vào nhà, gây hại chủ nhân.

 

1. Vị trí đặt bồn cầu thích hợp nhất

 
Theo quan điểm phong thủy, không được đặt bồn cầu đối diện với cửa nhà vệ sinh. Vì điều đó sẽ khiến gia chủ thất thoát tiền bạc.
 
Các cánh cửa phải đặt cách xa và vuông góc với vị trí bồn cầu. Nếu không gian có hạn, bạn cũng có thể di chuyển vị trí bồn cầu ra xa một chút để tránh đối diện trực tiếp với cửa.

Phong thuy nha ve sinh giup ban cach dat bon cau dung cach  hinh anh
 

2. Chọn hướng đặt bồn cầu

 
Bồn cầu quay về hướng Nam chính là một trong những cách đặt bồn cầu sai phong thủy, hết sức tránh. Bởi theo ngũ hành, hướng Nam thuộc hành Hỏa. Bồn cầu lại là đồ vật chứa nước. Nước lửa đối nhau, không mang lại vận may cho gia chủ.

3. Một số lưu ý khác khi đặt bồn cầu phong thủy

 
- Không nên để bồn cầu ở vị trí sát phía tường ngay cạnh đầu giường ngủ. Khi sử dụng, tiếng ồn sẽ ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn. Về lâu dài, chất lượng giấc ngủ giảm sút, kéo theo tình trạng sức khỏe suy yếu.
 
Phong thuy nha ve sinh giup ban cach dat bon cau dung cach  hinh anh 2
 
- Lưu ý đậy nắp bồn cầu khi không sử dụng. Như vậy sẽ ngăn cản vi khuẩn, xú uế cũng như năng lượng tiêu cực tràn vào nhà, len lỏi không gian sống cũng như làm ô nhiễm nguồn sinh khí của gia đình. 
 
- Kiêng kị để bồn cầu ở vị trí sát với bếp gas. Như vậy sẽ gây ra tình trạng đối nghịch giữa lửa và nước, tạo ra các nguồn năng lượng hỗn loạn, ảnh hưởng đến sức khỏe mọi thành viên trong gia đình.
 
- Nên đặt nhà vệ sinh ở cuối hướng gió, vị trí kín đáo nhưng dễ tìm. Có thể đặt nhà vệ sinh ở hướng dữ để trấn áp các sao dữ, tránh đặt đè lên hướng lành. 
 
- Luôn giữ không gian nhà vệ sinh, bồn cầu sạch sẽ, thoáng đãng. Cần thường xuyên mở cửa thông gió hoặc cửa sổ (nếu có) để lưu thông các luồng khí dễ dàng.

=> Những vật phẩm phong thủy giúp phát tài, phát lộc

Hoàng Lam
 
15 lỗi phong thủy cản trở nhân duyên thường gặp
(Lichngaytot.com) 15 điều phong thủy cản trở nhân duyên dưới đây hãy ghi nhớ kĩ để tránh xa, tự bảo vệ chuyện tình cảm của bản thân nhé!
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X