Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đặt hộp đựng tiền ở góc Tây Bắc

Thứ Năm, 05/03/2020 16:35 (GMT+07)

(Ảnh minh họa)

Bạn có thể đặt một hộp tiền xu ở hướng Tây Bắc để khuếch đại năng lượng Kim. Đây là giải pháp đem lại hiệu quả tuyệt vời nhất về mặt tài chính. Nên dùng hộp bằng vật liệu kim loại và đặt ở vị trí kín đáo. Bạn cũng có thể đặt 1 thỏi vàng giả ở hướng này.

Vào những ngày tết âm lịch, người Trung Quốc thường trưng bày nhiều vàng giả trong nhà ở góc Tây Bắc với hy vọng việc bài trí như thế sẽ mang lại nhiều vàng thật. Trang trí theo phong thủy chỉ mang tính biểu tượng. Vì thế bạn có thể trưng bày nhiều hình ảnh vàng bạc, thỏi vàng giả... ở đúng góc Tây Bắc là được.

Theo phong thủy, việc chôn hộp đựng tiền ở hướng Tây hoặc Tây Bắc sẽ rất có lợi về mặt tài chính. Ý nghĩa biểu tượng này là tạo ra may mắn cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt khi có một gò đất nhỏ tượng trưng cho núi vàng ở sân sau. Theo vòng tương sinh của ngũ hành là Thổ sinh Kim thì phương pháp này có thể mang lại lợi lộc gấp đôi.

Ngày nay, hộp đựng tiền có thể là két sắc kiên cố. Vì vậy, bạn nên để két sắt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc vì 2 góc này đều tượng trưng cho hành Kim. Đây cũng là khu vực dành cho người cha, người trụ cột trong nhà. Vì vậy, bạn có thể cung cấp năng lượng tốt đẹp cho hướng Tây Bắc để mang lại vận may cho cả gia đình.

Nếu nhà bạn có vườn thì có thể chôn một hộp đựng những đồng xu ở khu vực phía Tây. Hộp phải đựng đầy đồng xu và tiền có mệnh giá càng cao thì càng tốt. Nên sử dụng đồng xu Trung Quốc cổ có lỗ hình vuông ở giữa là tốt nhất.

(Theo Phong thủy để thành công trong công việc và kinh doanh)

Loading...
X