Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Củng cố sự nghiệp với thuật phong thủy

Thứ Năm, 06/02/2020 11:08 (GMT+07)

Sự nghiệp đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Bên cạnh khả năng, sự nỗ lực của bản thân, yếu tố may mắn trong phong thủy cũng ảnh hưởng rất lớn đến cơ hội thành đạt và thăng tiến.

Phòng làm việc nên sáng sủa, rộng rãi


Việc di chuyển 1 vài đồ vật trong văn phòng hay góc làm việc sẽ góp phần làm thay đổi nguồn năng lượng ở các khu vực. Trước khi bắt đầu, bạn cần xác định khu vực mình di chuyển đến. Khi đặt bàn làm việc, bạn nên chú ý đặt ở vị trí dễ dàng nhìn thấy cánh cửa. Theo phong thủy, việc đặt bàn làm việc quay lưng lại với cửa ra vào là sai lầm. Trong trường hợp bất khả kháng, giải pháp tối ưu là, bạn nên thiết kế tấm gương để có thể quan sát những gì sau lưng mình.

Phòng làm việc quá tối đồng nghĩa với việc năng lượng trong phòng sẽ ở mức thấp. Bạn cần cung cấp ánh sáng cho phòng làm việc càng nhiều càng tốt. Nó sẽ hút thêm nhiều năng lượng, tạo cơ hội may mắn cho sự nghiệp của bạn. Không những thế, ánh sáng còn có kích thích các giác quan giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả. Nguồn sáng tốt nhất cho phòng làm việc chính là ánh sáng mặt trời. Trong trường hợp cần thiết mới nên bổ sung ánh sáng đèn.

Phòng làm việc không nên quá cứng nhắc với máy tính, sách vở, tài liệu… Năng lượng sống từ cây xanh trồng trong nhà sẽ mang lại thành công cho sự nghiệp. Bạn hãy dành chút thời gian chăm sóc cho cây luôn xanh tốt. Nếu cây khô, yếu ớt sẽ thu năng lượng xấu vào phòng.

Sự nghiệp của bạn có thể được củng cố bằng những đồ vật rất đơn giản. Bạn nên đặt bát nước nhỏ và thả vào đó vài lá cây bạc hà. Nó không chỉ mang lại hương thơm tinh khiết mà còn "lôi kéo" mọi người đến với phòng làm việc của bạn. Đó cũng giống như việc thu hút thêm nhiều thành công, may mắn cho công việc.

(Theo Nguoilanhdao)

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X