Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cửa chính sai phong thủy, chủ nhà hao tán tiền của

Thứ Tư, 01/07/2015 16:58 (GMT+07)

Cửa chính là nơi rước tài lộc, vượng khí và may mắn vào trong ngôi nhà. Nếu bố trí cửa chính sai phong thủy, chủ nhà sẽ bị hao tán tiền của và dễ gặp chuyện thị phi.


=> Xem phong thủy nhà ở cầu tài lộc, tránh tai ương


1. Bố trí cầu thang ngay dưới cửa chính

Ngay dưới cửa chính có cầu thang sẽ khiến nguồn năng lượng tích cực khó tụ lại, ảnh hưởng đến tài lộc và may mắn.
 
Cách hóa giải tốt nhất trong trường hợp này là đặt 5 đồng tiền xu ở phía dưới thảm để chân trước cửa nhà. Tiền xu sẽ mang lại may mắn và rước tài lộc vào ngôi nhà.

Cua chinh sai phong thuy, chu nha hao tan tien cua hinh anh
Ảnh minh họa
 

2. Cửa chính ở ngay hướng cầu thang đi lên

 
Bố trí cửa chính sai phong thủy như vậy sẽ khiến cuộc sống của mọi thành viên trong ngôi nhà không được yên ổn, gặp nhiều bất lợi hơn là may mắn. Khi tinh thần không ổn định sẽ khó tập trung làm việc nên tình hình tài chính càng sa sút.
 

3. Góc tường nhọn đâm thẳng vào cửa chính

 
Trong phong thủy nhà ở, các góc tường nhọn sẽ hình thành mũi tên độc phá nát mọi công sức, nỗ lực của bạn. Cuộc sống của người trong ngôi nhà có vị trí cửa chính này thường gặp nhiều trở ngại và rắc rối thị phi.
 

4. Thang máy đối diện cửa chính

 
Đây là vị trí đại kị đối với phong thủy nhà đất. Khi sinh sống trong ngôi nhà này trong thời gian dài, sức khỏe của mọi người sẽ bị ảnh hưởng nặng nề, dễ mắc bệnh tật hoặc gặp tai nạn.
 

5. Hành lang chạy thẳng vào cửa chính

 
Đây là một trong những lỗi phong thủy mà các chủ đầu tư thường hay mắc phải khi xây dựng các căn hộ chung cư nhằm tiết kiệm diện tích. Nếu sống trong ngôi nhà này, chủ nhân sẽ hao tán tiền của, đường học hành thi cử của con cái cũng sa sút, kém cỏi.
 

6. Cửa chính đối diện với Thiên trảm sát

 
Thiên trảm sát là vị trí đối diện với khe hở của hai tòa nhà cao tầng. Nếu cửa chính nằm ở vị trí này sẽ không tốt cho mọi thành viên trong nhà, thậm chí còn gây ra vấn đề nghiêm trọng liên quan đến tính mạng.
 
Tốt nhất nên đặt gương bát quái để trấn phía trên cửa ra vào nhằm tiêu tán luồng sát khí gây ra bởi Thiên trảm sát.
 

7. Cửa chính đối diện nhà vệ sinh, bệnh viện, bãi rác, cột điện

 
Nguồn năng lượng tiêu cực từ nhà những địa điểm hoặc tạp vật trên sẽ chạy thẳng vào nhà, lấy đi sự may mắn và tài lộc của gia chủ, do đó, việc tích lũy của cải là rất khó.
 
ST
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X