Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Khám phá những công dụng của đá phong thủy: Điều tuyệt vời không phải ai cũng biết

Thứ Ba, 08/10/2019 14:23 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Công dụng của đá phong thủy: Mang những công dụng tuyệt vời đến cho người sở hữu cả về mặt công danh tài lộc lẫn phương diện tình cảm, sức khỏe.
 
 
 
Đá phong thủy là loại đá quý hoặc bán quý, có ý nghĩa quan trọng về mặt phong thủy. Bản thân các tinh thể đá quý là sức mạnh của năng lượng, sở hữu vẻ đẹp riêng biệt với những hình dạng, kích cỡ, màu sắc khác nhau.
 
Chúng lưu trữ năng lượng và cũng có khả năng di chuyển, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực vào trong không gian cũng như cơ thể một người, mang đến những tác dụng kì diệu. 
 
Ở Việt Nam hiện nay, các vật phẩm phong thủy làm bằng đá quý được sử dụng phổ biến là ruby, saphia, topaz, aquamarin, thạch anh, mã não,…
 

1. Công dụng của đá phong thủy đối với người dùng

 
cong dung cua da phong thuy
 
Đá phong thủy ngay từ lúc còn là vật phẩm tự nhiên, chưa qua chế tác đã mang những công dụng tuyệt vời đến cho người sở hữu, cả về mặt công danh tài lộc lẫn phương diện tình cảm, sức khỏe.
 
Khi đã được chế tác trở thành những món đồ tinh xảo, có giá trị thẩm mĩ cao, công năng cũng như tác dụng của loại đá này vẫn được giữ nguyên, nếu như không bị pha thêm các tạp chất khác.
 

1.1. Về mặt sức khỏe

 
Sức khỏe là nhân tố quan trọng hàng đầu để con người có thể làm việc, học tập và sinh sống. Nếu như sức khỏe có vấn đề, mọi nỗ lực, cố gắng đều coi như đổ sông, đổ bể.
 
Vì vậy, để duy trì một sức khỏe tốt, bên cạnh chế độ ăn uống, tập luyện khoa học, hợp lý, việc sử dụng các vật phẩm phong thủy tằng cường sức khỏe cũng được nhiều người quan tâm.
 
Đá phong thủy kích hoạt nguồn năng lượng tích cực, mang lại sự mạnh mẽ về tinh thần, may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân, kích thích lòng tin, giải tỏa căng thẳng, tăng cường sự tự tin và dũng khí cho người sử dụng.
 
Đeo những chiếc vòng đá hay sử dụng những vật phẩm phong thủy bằng đá thường xuyên, bản mệnh sẽ luôn cảm thấy bình yên trong tâm hồn, có được thái độ sống lạc quan, tích cực, vui vẻ trong cuộc sống.
 
 Đá phong thủy có tác dụng hàn gắn những cảm xúc bị tổn thương và củng cố niềm tin tim để con người dũng cảm đối mặt với những thăng trầm của cuộc sống. Chúng cũng hướng con người đến một cuộc sống thanh thản và bình yên.
 

1.2. Về mặt tài lộc

 
cong-dung-cua-da-phong-thuy-2
 
Trên con đường công danh sự nghiệp, yếu tố phong thủy luôn đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Chỉ cần sử dụng vật phẩm phong thủy sai cách, tiền bạc, của cải của bạn sẽ tự nhiên hao hụt, tiêu tán, công danh lận đận, khó thăng tiến.
 
Đá phong thủy tích lũy năng lượng đất trời từ hàng ngàn năm trong lòng đất, đem đến nguồn lực mạnh mẽ, giúp tăng vượng khí, việc làm ăn phát đạt, tăng tiến công danh, tài lộc đổ vào nhà.
 
Ánh sáng rực rỡ phát ra từ các loại đá được coi là một trong những năng lượng mạnh nhất. Do đó, năng lượng này được đan chặt chẽ với các vấn đề liên quan đến sự phong phú, giàu có và thịnh vượng. Nó được cho là mang lại may mắn giàu có và cũng là vận may phù hợp với nhân viên bán hàng và chủ doanh nghiệp.
 
Đặc biệt, trong âm dương ngũ hành, mỗi mệnh sẽ có những đặc thù tính cách riêng, phù hợp với những màu sắc riêng, nên lựa chọn loại đá phù hợp nhất với bản mệnh để phát huy tối đa công năng mà nó mang lại.
 

1.3. Về mặt tình duyên

 
Đá phong thủy cung cấp năng lượng tích cực và có khả năng tự điều chỉnh trong cơ thể bạn, mang lại nguồn cảm hứng, thúc đẩy bạn năng lượng và động lực để vượt qua những rào cản và trở ngại trong cuộc sống, cho phép bạn bắt đầu một cuộc sống mới.
 
Vì vậy,  nếu bạn muốn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ, bạn nên luôn mang theo những vật phẩm này bất cứ nơi nào bạn đi. Nó như một phương thuốc tinh thần giúp ổn định cảm xúc của bạn và giữ cho bạn bình tĩnh ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất.
 
Đối với những ai đang còn độc thân, sử dụng đá phong thủy sẽ giúp bạn nâng cao mức độ tự tin và hấp dẫn, dễ tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh, được nhiều người chú ý, đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới với những mối quan hệ mới.
 
Đối với những ai đã có gia đình, vật phẩm đá phong thủy sẽ giúp duy trì hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, cuộc sống gia đình lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười.

2. Làm sao để phát huy hết tác dụng của đá phong thủy đối với chủ nhân?


Những công năng tuyệt vời mà đá phong thuy mang lại mọi người đều đã biết, nhưng để phát huy tối đa hiệu quả mà vật phẩm này mang lại, người sử dụng nên chú ý những điều sau: 

- Xác định cung mệnh của mình
 
- Chọn màu đá hợp mệnh
 
- Chọn loại đá có ý nghĩa với mục đích cầu nguyện của mình

2.1. Xác định chính xác cung mệnh của mình


Triết học phương Đông quy vạn vật về 5 yếu tố ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Kim là kim loại, Mộc là thực vật, Thủy là nước, Hỏa là lửa, Thổ là đất. 5 yếu tố này là nguồn gốc, là động lực và cũng là chủ nhân của thế giới. Các yếu tố ngũ hành có sự tương tác qua lại với nhau theo hai trạng thái: tương sinh và tương khắc.
 
Trong mỗi ngũ hành lại có những nạp âm khác nhau, đại diện cho sự khác biệt phong phú của ngũ hành.

Để xem mình thuộc mệnh nào, cung nào, mời bạn xem chi tiết tại bài viết: 

Xem mệnh theo năm sinh, Xem cung mệnh cho tất cả các tuổi từ 1930 đến 2067
Xem mệnh theo năm sinh để biết bản mệnh thuộc ngũ hành gì, cung mệnh có ngũ hành là gì. Đó chính là cơ sở để xem tử vi , ngày tốt xấu, xem tuổi kết hôn, tuổi


2.2. Chọn màu đá hợp mệnh


Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, mỗi mệnh đều có những màu sắc tương sinh tương khắc khác nhau. Vì vậy, khi lựa chọn đá phong thủy, bản mệnh cũng nên dựa vào yếu tố này để tìm ra màu sắc đem lại may mắn, cát lành cho bản thân.
 

2.3. Chọn loại đá có ý nghĩa với mục đích cầu nguyện của mình


Sau khi đã biết rõ cung mệnh cũng như màu sắc hợp - kỵ trong mệnh của mình, bạn cũng nên cân nhắc việc sử dụng loại đá phong thủy phù hợp với mục đích cầu nguyện của mình.

Nếu muốn cầu công danh sự nghiệp, bạn có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy bằng đá mắt hổ, Hematite, thạch anh khói, thạch anh tím,...

Nếu muốn cầu sức khỏe, bạn có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy bằng đá Sapphire, Ruby, ngọc bích, ngọc phỉ thúy,...

Nếu muốn cầu tình duyên, bạn có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy bằng đá Emerald hay ngọc lục bảo có màu xanh, thạch anh hồng, đá mặt trăng, thạch anh vàng,...

Nếu muốn trừ tà, trừ âm khí, bạn có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy bằng đá mã não đỏ, thạch anh tóc đồng, mã não tím, topaz xanh, gỗ hóa thạch,...

Tào Mạt
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X