Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Chuẩn phong thủy để phát triển sự nghiệp trong năm 2016

Thứ Hai, 16/05/2016 16:56 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Sự nghiệp, công việc là yếu tố vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người hiện nay. Trong năm 2016, gia chủ cần chú ý một số kiến thức phong thủy cơ bản để sự nghiệp phát triển.

 
Phong thủy nhà ở có quan hệ mật thiết với vận thế của gia chủ, cách bố trí, màu sắc, phương vị của nhà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tài vận, sự nghiệp. Nếu trong năm 2016, bên phải ngôi nhà có hiện tượng động thổ, điều này đem đến bất lợi cho sự nghiệp, kinh tế dần dần đi xuống, cách đối phó với lỗi phong thủy này là đặt kỳ lân tại vị trí tương ứng, như vậy sẽ giảm bớt trở ngại.
 
Vị trí phòng ngủ có thể chính là nguyên nhân không có lợi cho sự nghiệp của gia chủ. Nếu người có phòng ngủ tọa hướng Đông Nam sẽ nhận được sự trợ giúp bên ngoài, hướng Nam đạt được linh cảm tốt, Tây Nam sẽ tăng cường sự kiên nhẫn, hướng Tây nhằm hóa giải áp lực. Nếu gia chủ chọn nhầm vị trí cho phòng ngủ sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp. 

Cẩn thận với 9 món đồ nếu không muốn tiểu nhân quấy rối
Từ góc độ phong thủy, tiểu nhân gắn liền với các đồ vật nhỏ trong gia đình. Nếu không đặt và sử dụng các đồ vật đó hợp lý thì gia chủ khó tránh khỏi bị tiểu

2. Phong thủy văn phòng
 
Phong thủy văn phòng làm việc phần nào ảnh hưởng đến sự nghiệp của gia chủ. Các vấn đề phong thủy như vị trí bàn làm việc, bày biện bàn làm việc, đồ vật trên bàn đều cần phải lưu tâm. Theo phong thủy, trái Thanh Long phải Bạch Hổ, gia chủ cần nắm rõ nguyên tắc này, nếu không thì sẽ trực tiếp tác động đến sự nghiệp. Vị trí bàn làm việc cần phải chú ý hướng ánh sáng mặt trời, không được quay lưng với cửa, không được đối diện điều hòa. Nếu trong năm 2016 gia chủ không thực hiện tốt những điều này thì việc tăng lương thăng chức sẽ gặp khó khăn.

3. Phong thủy nhân duyên

Chuan phong thuy de phat trien su nghiep nam 2016 hinh anh 2
 
Nếu nhân duyên không lợi phong thủy sẽ gây bất lợi cho ngoại giao của gia chủ, về lâu về dài sẽ khó nhận được sự trợ giúp của bạn bè, sự nghiệp cũng sẽ dần suy yếu
 
Trong năm 2016, nhân duyên phong thủy chính là quan hệ hợp tác, việc có thể hợp tác thuận lợi hay không thì cần phải xem xét đến sự tốt xấu của Âm Dương Ngũ hành. Âm Dương Ngũ hành do các yếu tố như bát tự, đại vận, lưu niên cấu thành. Nếu hai bên xung khắc sẽ không có lợi cho sự phát triển sự nghiệp. 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X