Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Chú ý đối với năm đầu của cuộc sống hôn nhân

Chủ Nhật, 28/08/2011 18:00 (GMT+07)

1. Lựa chọn cây trồng may mắn

Trong phong thủy, thực vật thường được dùng để chiêu cát hóa sát, được xem là một trong những công cụ đa năng và mang tính kinh tế cao. Tốt nhất, bạn nên trồng những loại cây nhỏ, dễ chăm sóc. Đặc biệt, cả 2 vợ chồng phải cùng chú tâm chăm chút cho cây giống như việc bồi đắp cho tình cảm lứa đôi.

Dưới đây là 1 số loại cây nên chọn:

- Bách hợp: mang ý nghĩa cầu chúc đôi vợ chồng trăm năm hòa hợp.
- Hoa hồng: là loài hoa tượng trưng cho tình yêu nồng thắm.
- Hoa lan, vạn niên thanh, dây thường xuân: cầu chúc tình yêu đôi lứa trường tồn.

2. Hóa giải sát khí ảnh hưởng đến hôn nhân

(Ảnh minh họa)

- Loại bỏ đồ vật cũ: Chuyện tình cảm, tình yêu của mỗi người thường gắn liền với kỷ niệm, kỷ vật. Tuy nhiên, nếu đó không phải là đồ vật liên quan đến người vợ/chồng của bạn thì tốt nhất không nên lưu giữ. Bởi chúng sẽ trở thành nguyên nhân trực tiếp hoặc gián tiếp ảnh hưởng tới tình yêu và hôn nhân hiện tại của bạn.

- Chú ý không gian phòng ngủ: Trường khí của ngôi nhà cũng như môi trường sống ảnh hưởng khá nhiều tới hạnh phúc lứa đôi. Nhiều bạn trẻ mới cưới rất thích trang trí phòng ngủ với màu hồng phấn hoặc đỏ để tăng không khí lãng mạn. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng lạm dụng những màu này sẽ rất bất lợi, thậm chí phạm vào đào hoa xấu. Đó có thể là sự rạn nứt trong tình cảm vợ chồng hoặc xuất hiện người thứ 3  chen vào cuộc sống lứa đôi của bạn. Do vậy, tốt nhất nên sử dụng gam màu hồng, đỏ một cách hợp lý.

3. Không bài trí biểu tượng con giáp tương xung với tuổi vợ/chồng

Từ góc độ tử vi, trong nhà tối kỵ bày biểu tượng con vật tương xung với cầm tinh của vợ hoặc chồng. Cũng nên tránh bài trí con vật phạm tương hình.

Các trường hợp tương xung gồm:
Tý - Ngọ tương xung
Sửu - Mùi tương xung
Dần - Thân tương xung
Mão - Dậu tương xung
Thìn - Tuất tương xung
Tỵ - Hợi tương xung.

Các trường hợp tương hình gồm:
Tỵ - Dần tương hình
Tý - Mão tương hình
Sửu - Tuất - Mùi tam hình
Hợi, Ngọ, Dậu tự hình.

4. Tránh người mới có tang đến nhà

Thời xưa, người con có cha mẹ qua đời trong vòng 100 ngày được gọi là "nhiệt hiếu". Lúc này, thân mình "nhiệt hiếu" còn mang khí trường không tốt, chủ yếu là sự tang thương. Do đó, cặp vợ chồng mới cưới không nên nghênh đón họ tới nhà để tránh ảnh hưởng tới tình cảm ngọt ngào đôi lứa.

(Theo Jiaboo.com)

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X