Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những lưu ý nhất định phải biết khi đeo Phật ngọc phong thủy

Thứ Năm, 28/07/2016 16:08 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Đeo Phật ngọc phong thủy trên người có thể mang lại may mắn cát tường, vận trình tốt đẹp, khỏe mạnh bình an. Như bất kì vật phẩm phong thủy nào khác, khi mang Phật ngọc bên mình cần chú ý một số điểm dưới đây.


Nhung luu y nhat dinh phai biet khi deo Phat ngoc phong thuy hinh anh
 

1. Thời gian đeo Phật ngọc


Đeo ngọc không chỉ để ngắm mà còn có tác dụng chiêu tài phúc khí. Phật ngọc phong thủy cũng giống như bất cứ vật phẩm phong thủy nào khác đều rất chú trọng tới lúc thỉnh về. Nên thỉnh Phật ngọc về lúc đầu canh giờ thì khi dùng sẽ rất có lợi, tốt nhất là trong khoảng 7 đến 9 giờ sáng. Đương nhiên, thỉnh về vào những giờ khác cũng vẫn có tác dụng nhưng ai mang ngọc bên mình chẳng hi vọng có thể sinh ra tác dụng lớn nhất.
 

2. Vệ sinh Phật ngọc

 
Giữ gìn Phật ngọc sạch sẽ, không bị tổn thương, không bị uế tạp, nhiễm bẩn là nhiệm vụ cực kì quan trọng. Không thể tùy tiện vệ sinh Phật ngọc vì nếu bị dây uế khí sẽ làm mất tác dụng phong thủy. Dùng nước muối loãng và khăn bông sạch lau chùi, cọ rửa Phật ngọc trong khoảng thời gian từ 11 giờ đến 13 giờ, sau đó phơi nắng một tiếng rồi mang lại bên mình. 11 đến 13 giờ là giờ Ngọ, giữa trưa, dương khí thịnh vượng có thể tẩy sạch sẽ uế tạp và giúp Phật ngọc hấp thụ sinh khí của trời đất. Tuyệt đối không để người khác chạm vào Phật ngọc của mình.
 
Nếu treo Phật ngọc phong thuỷ trong nhà thì khi chuyển nhà cần gỡ xuống, tẩy sạch bằng nước muối trong thời gian từ 7 đến 9 giờ rồi tân gia tiếp tục sử dụng.

Nên biết: Những điều cấm kị cần biết khi đeo bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai

Nhung luu y nhat dinh phai biet khi deo Phat ngoc phong thuy hinh anh
 

3. Xử lý hư hao khi đeo Phật ngọc

 
Sau một thời gian, Phật ngọc có thể sẽ bị hư hao dẫn tới một số sự việc không may mắn đối với chủ nhân. Lúc này, hãy mang Phật ngọc bỏ vào tủ quần áo tối hoặc cất trong ngăn kéo, vẫn phần nào trợ bình an cho chủ nhân. Cũng có thể đặt vào túi đỏ rồi để lại ngã tư đường cho sát khí phân tán. 
 
Phật ngọc phong thủy nên đeo bên mình là công dụng nhất, còn để trong túi xách hay đặt dưới gối cũng không phát huy tác dụng là mấy. Không nên tặng Phật ngọc của mình cho người khác vì mỗi vật phẩm phong thủy đều mang linh khí và quen với chủ nhân, thay đổi rồi tác dụng cũng không còn như trước nữa.

Bạn có thể xem thêm các bài viết sau, hy vọng sẽ hữu ích cho chính bản thân bạn: 
Trình Trình
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X