Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tác dụng chiêu tài của cây đá quý phong thủy

Thứ Ba, 30/09/2014 17:27 (GMT+07)

Hiện nay, cây đá quý phong thuỷ hay cây tinh thể, cây chiêu tài, được sử dụng rất phổ biến. Tìm hiểu tác dụng chiêu tài của cây phong thủy đá quý để sử dụng giúp tăng tài lộc.


Mỗi cây đá quý phong thủy chỉ sử dụng 1 loại tinh thể với ý nghĩa kích hoạt vận may riêng.

Cây đá quý được tạo tác từ nhiều chất liệu khác nhau như mã não ngọc bích, san hô, citrine...

Cây đá quý rất tốt trong phong thủy

 
Citrine là loại đá được sử dụng để kích hoạt sự giàu có và thịnh vượng trong phong thủy. Do đó, 1 cây đá quý bằng citrine sẽ được sử dụng trong khu vực Tài Lộc, phía Đông Nam.

Cây đá quý bằng ngọc bích có thể được sử dụng phía Đông (cung Gia Đạo). Cây đá quý bằng thạch anh hoa hồng sẽ cải thiện các vấn đề của con tim, tình yêu và sự lãng mạn, rất tốt khi đặt ở khu vực Tây Nam. Đôi khi, bạn sẽ thích thú với 1 cây đá quý nhiều màu sắc. Nó rất tốt để sử dụng ở hướng Tây (cung Tử Tức).

Tinh thể swarowski rất đẹp nhưng chúng không có năng lượng phong thủy mạnh vì chúng chứa chì. Tốt nhất cây đá quý nên được làm bằng tinh thể đá tự nhiên, chưa qua xử lý. Dù vậy, bạn cũng có thể thêm 1 số tinh thể swarowski vào cây đá quý để chúng tỏa sáng và lấp lánh.

Về mặt ý nghĩa, cây đá quý tượng trưng cho sự ổn định, tăng trưởng và cuộc sống dài lâu. Do đó, cây càng có nhiều lớp tinh thể càng tốt, ý nghĩa của nó càng rõ. Với cấu tạo ấy, cây đá quý thường mang hình ảnh của sự dồi dào, nhiều như lá trên cây vậy.

Có thể làm nổi bật cây đá quý bằng cách dùng đồng tiền xu Trung Quốc để kích hoạt sự thịnh vượng. Nên sử dụng con số may mắn như 8 hoặc 9 đồng tiền.

Những con số may mắn cũng được áp dụng cho cây đá quý có hoa và có quả. Cây đá quý ra hoa, kết trái nghĩa là mang tinh thể đá quý hình hoa hoặc quả trên cành. Tinh thể hình quả táo kích hoạt năng lượng hòa bình, tinh thể hình quả đào tốt cho sức khỏe và tinh thể hoa mẫu đơn kích hoạt tình yêu.

Hãy tìm vị trí tốt nhất để đặt cây đá quý phong thủy giúp nó có thể phát huy hết tác dụng phong thủy và sự may mắn.

► Lichngaytot gửi tới độc giả công cụ xem bói theo khoa học tử vi để biết vận mệnh, công danh, tình duyên

(Theo About.com)

 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X