Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cách trang trí nhà tốt cho người mệnh Mộc

Thứ Bảy, 17/01/2015 07:00 (GMT+07)

Người mệnh Mộc nên sử dụng chất liệu, màu sắc để trang trí ngôi nhà theo quan niệm ngũ hành tương sinh để có lợi cho sự nghiệp và cuộc sống của mình.


1. Về màu sắc

trang trí nhà cho người mệnh Mộc

Màu xanh lam tốt cho người thuộc hành Mộc

- Cách trang trí nhà tốt cho người mệnh Mộc, về màu sắc, màu nên dùng: Theo quan niệm ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc, do đó, màu sắc có lợi nhất cho người mệnh Mộc là đen và xanh lam. Tiếp đến là các màu bản mệnh của Mộc như xanh lá cây, màu gỗ. Bạn cũng có thể bổ sung các vật dụng màu đỏ, hồng, tím để tô điểm cho không gian nhà nhưng chỉ với số lượng vừa phải. 

- Màu nên tránh: Do Kim khắc Mộc, người mệnh Mộc kỵ với màu trắng, nên hạn chế sử dụng màu này để trang trí nhà. Có thể bạn chưa biết: 2019 mệnh gì? Tuổi Kỷ Hợi hợp tuổi nào, màu sắc nào mang lại may mắn?

2. Về chất liệu
 
- Chất liệu nên dùng: Vật liệu thuộc Mộc điển hình là gỗ. Nó có nguồn gốc tự nhiên, mang tính dương và có tác dụng làm lưu thông không khí. Để tăng cường thêm tính Mộc, người thuộc mệnh này nên dùng các loại đồ gỗ gia dụng, phổ biến nhất là cửa, giường, tủ, giá sách, gỗ lát nền nhà.  

trang trí nhà cho người mệnh Mộc

Chất liệu gỗ tốt cho người mệnh Mộc


 
- Chất liệu nên tránh: Theo ngũ hành tương khắc do Kim khắc Môc, người mệnh Mộc tránh sử dụng đồ kim loại vốn thuộc hành Kim.

3. Về con số may mắn
 

Số 3 và 8 được xem là tốt cho người mệnh Thổ. Các số thuộc Thủy là 1 và 6 cũng tốt cho người mệnh Mộc, nhưng cần tránh các tránh số thuộc Kim là 4 và 9.

4. Loài cây may mắn

Bạn nên trồng 3 hoặc 8 chậu cây sau để luôn được may mắn: vân trúc, thủy tháp hoa, cau trúc (dừa Hawai), kim tiền, cây cọ, cây gừa, vạn niên thanh.

trang trí nhà cho người mệnh Mộc

Vạn niên thanh

Cây vân trúc

trang trí nhà cho người mệnh Mộc

Thủy tháp hoa

(Theo Xinhxinh.com.vn)

 

 


 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X