Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cách bày tượng Hổ phát huy năng lượng phong thủy

Thứ Năm, 18/06/2015 12:28 (GMT+07)

Tượng Hổ được xem là linh vật, có tác dụng trấn yểm và chấn hưng dương khí của ngôi nhà. Bày tượng hổ hợp phong thủy, mang lại điều tốt, tránh điều kị không phải là điều ai cũng biết.

Cach bay tuong ho phat huy nang luong phong thuy hinh anh
 
Hổ trắng là linh vật giám hộ hướng Tây, là con vật linh thiêng, đầy uy quyền và thường được thờ phụng. Hổ bảo vệ cho gia chủ, đảm bảo cho tiền tài, sức khỏe và sự sinh sôi nảy nở của các thế hệ sau. Tượng hổ tượng trưng cho quyền uy, sự thăng tiến trong học hành, kinh doanh.
 
Để giúp những đứa trẻ trong gia đình phát triển khỏe mạnh, học hành tấn tới có thể bày tượng hổ bằng đá trong nhà hoặc treo một vòng đá mắt hổ ở không gian có diện tích nhỏ. Rồi sau đó treo ảnh con ở khu vực phía tây của ngôi nhà để năng lượng Hổ bảo trợ cho chúng.
 
Không nên sử dụng hình ảnh, tượng Hổ đơn độc, nên để hổ đi theo đàn, theo cặp. Nếu đã treo bức tranh có chỉ một con hổ trong nhà thì nên treo thêm một bức khác nữa.
 
Nếu đặt tượng Hổ mạ vàng trên bàn làm việc, công việc kinh doanh sẽ rất phát đạt và tạo dựng được chữ tín trên thương trường. Bởi tượng Hổ mạ vàng thuộc tính Kim, mà hành Kim trong ngũ hành chủ về tài lộc mang lại cát khí, tiền tài rất lớn.
 
Khi bị Sát hướng dùng tượng Hổ để trấn yểm rất hiệu quả. Hoặc đặt ở hướng chính Bắc, Tây Bắc, Tây để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này cũng là cách bày tượng Hổ hợp phong thủy.

ST
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X