Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Các phương pháp phong thủy "đánh bại" tiểu nhân năm 2017

Thứ Sáu, 03/02/2017 10:01 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Tiểu nhân quấy rối không chỉ cản trở thành công mà còn gây ra những tai họa, rủi ro khó lường đối với vận trình. Vì thế, những biện pháp phong thủy hóa giải tiểu nhân năm 2017 dưới đây sẽ thực sự cần thiết và hữu ích với tất cả mọi người.


Cac Phuong Phap Phong Thuy Hoa Giai Tieu Nhan Nam 2017 hinh anh
Theo tử vi, họa tiểu nhân quấy phá 4 con giáp trong năm 2017, do đó cần hết sức cẩn thận. Phong thủy cho rằng, những người làm tổn thương hoặc trở ngại cho vận trình của mình đều coi là tiểu nhân. Tiểu nhân sẽ đi kèm với thị phi, gây ra những tác động xấu với bản mệnh trong năm. Các biện pháp phong thủy hóa giải tiểu nhân năm 2017 nếu áp dụng đúng cách sẽ xua đuổi tiểu nhân, hạn chế thị phi, bảo vệ bản mệnh trên con đường tiến về phía trước.
1. Trong phong thủy học chia phương vị thành các hướng: phía trước là Chu Tước, phía sau là Huyền Vũ, bên trái là Thanh Long, bên phải là Bạch Hổ, trung tâm là Câu Trận. Thanh Long vị đại biểu cho quý nhân, Bạch Hổ vị đại biểu cho tiểu nhân.
Muốn phòng ngừa hoặc hóa giải tiểu nhân thì nhà ở và nới làm việc phải chú ý tới phương vị Bạch Hổ, giảm bớt khí lực của phương này và tăng cường khí lực của Thanh Long vị. Kết hợp với điều chỉnh bát tự mệnh lý thì nhất định giải quyết được vấn đề tiểu nhân ngáng trở vận trình.
Vậy làm thế nào để vận dụng nguyên tắc phong thủy hóa giải tiểu nhân năm 2017 này vào thực tiễn? Nếu trong văn phòng hay nhà ở mà Thanh Long vị ít đồ vật hơn Bạch Hổ vị thì lực khí của Thanh Long yếu mà lực khí Bạch Hổ mạnh, dễ hấp dẫn tiểu nhân khiến công việc, sự nghiệp gặp nhiều trở ngại, ít quý nhân giúp đỡ. Cần điều chỉnh sao cho Thanh Long vị sung túc, thịnh vượng hơn. Có thể bày thêm vật phẩm phong thủy hóa sát như Kỳ Lân đồng, tiền Ngũ Đế, hồ lô đồng ở đây.

Cac Phuong Phap Phong Thuy Hoa Giai Tieu Nhan Nam 2017 hinh anh
2. Theo Cửu Cung Phi Tinh, sao Tam Bích Lộc Tổn (hay còn có tên gọi là Xi Vưu tinh) chủ về thị phi, tiểu nhân, tổn thương, cùng với sao Phá Quân chuyên làm hại vận trình, khiến bản mệnh bị tiểu nhân hãm hại, thậm chí còn vướng phải quan tai, tố tụng.
Hàng năm, hai sao này đều bay tới các phương khác nhau theo lưu niên phi tinh. Bay tới phương vị nào trong nhà hoặc nơi làm việc thì hướng đó trong năm sẽ rất xấu, dễ va chạm tiểu nhân, mà tiểu nhân cũng khó ứng phó, nên hết sức thận trọng.
Năm 2017 sao Tam Bích bay tới phương Nam, hung tinh này bạo tính mạnh, thiếu ổn định, gây tai nạn giao thông bất ngờ, bị trộm cắp, vướng vòng lao lý, tổn hại thân thể. Phương pháp phong thủy hóa giải tiểu nhân năm 2017 là tăng cường sử dụng màu đỏ trong trang trí nhà cửa, nơi làm việc. Nhà trải thảm đỏ, cửa lớn treo dây kết màu đỏ, nội thất bố trí thêm màu đỏ để Hỏa vượng rực rỡ, át chế hung tinh.
Nếu bàn làm việc, phòng làm việc ở hướng Nam thì trên bàn bày quả cầu thủy tinh khai quang màu đỏ, có thể lợi dụng Hỏa để tiết chế Mộc khí, xua đuổi tiểu nhân, đè ép thị phi. Hoặc mang tiền đồng Vũ Đế, tiền đồng Mai Hoa theo người, cũng rất có lợi trong việc hóa giải miệng lưỡi thị phi, còn có thể nâng cao tài vận, chiêu dụ vận may, nâng đỡ vận trình. Nhưng chú ý, cần có sự kết hợp với bát tự của bản thân thì mới hiệu quả.
Chú ý, phương vị có sao Tam Bích bay tới thì kị động, kị nước, tuyệt đối không nên động thổ, sửa chữa, bày bể cá, bình nước hay bố trí ao hồ ở đây. Kể cả dùng làm nhà bếp, nhà vệ sinh cũng không cát lợi.
Năm 2017 sao Phá Quân bay tới phía Đông Nam, gây họa trộm cắp, tiểu nhân quấy rầy, chủ về thoái tài, cát hung bất định, nên sinh không nên khắc. Nếu bố trí phong thủy không chỉn chu thì sẽ gây cản trở cho sự nghiệp, bị bạn bè anh em liên lụy mà rủi ro hại người hoặc gặp họa huyết quang, họa sát thân, họa quan tai.
Năm nay mà cung số tử vi khắc, bản mệnh vượng, vợ hiển quý, quan lộc song vượng, vận đào hoa tốt, dễ kiếm của cải. Nếu bản mệnh suy thì có kiếp đào hoa hoặc vì lời gièm pha, tiền bạc mà sinh tai họa.
3. Phương pháp phong thủy hóa giải tiểu nhân năm 2017 khá quen thuộc là bày Kỳ Lân hoặc Thiềm Thừ trong nhà, phòng làm việc để khai tài nạp khí, nâng cao tài vận, mang tới phúc khí. Bản mệnh nên đeo Khai Quang Hắc Diệu Thạch bên mình để tăng cường năng lượng, bài trừ sát khí, bệnh khí, ngăn cản tiểu nhân quấy phá, bảo vệ thân thể, nâng đỡ vận trình.

Cac Phuong Phap Phong Thuy Hoa Giai Tieu Nhan Nam 2017 hinh anh
Thêm vào đó, dùng cây xương rồng bày ở bàn làm việc cũng là biện pháp hay để hóa giải tiểu nhân. Tuy nhiên, hãy lưu ý xương rồng cũng có sát khí, nếu các vấn đề về tiểu nhân đã được giải quyết thì nên mang cây xương rồng ra ngoài, không tiếp tục để trong phòng nữa.
Và phương pháp phong thủy hóa giải tiểu nhân 2017 hiệu quả nhất, đơn giản nhất chính là sống chan hòa với mọi người, không gây sự rắc rối, không chèn ép hay gây thù với ai. Tôn trọng đối phương, làm việc cân nhắc để kết duyên lành, tránh duyên dữ, đảm bảo mọi việc sẽ bình an, thông thuận, cầu được ước thấy.

Ngoài những yếu tố phong thủy nêu trên, các bạn nên tham khảo thêm bài viết: Bí quyết giúp 12 con giáp tránh xa tiểu nhân quấy phá

Trình Trình
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
1 bình luận
Vũ Thu
Vũ Thu
rất hay

Tin cùng chuyên mục

X