Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Biểu tượng phượng hoàng tốt cho đàn ông độc thân

Thứ Hai, 19/01/2015 14:00 (GMT+07)

Đàn ông cũng cần kích hoạt năng lượng dương nếu họ muốn lập gia đình và cần sự may mắn về phong thủy để tìm được người vợ xứng đáng.

Tuy nhiên, nếu dùng hình ảnh rồng sẽ tạo ra sự mất cân bằng về năng lượng, do đó không được may mắn. Biểu tượng tốt nhất những người đàn ông độc thân nên dùng là phượng hoàng. Với đặc điểm là người chủ động kiếm tìm các mối quan hệ, phượng hoàng sẽ mang đến cho họ nhiều cơ hội trong việc tìm kiếm người bạn đời.

Biểu tượng chim phượng hoàng

Chim phượng hoàng vốn tượng trưng cho năng lượng âm của nữ, nhưng chúng cũng là loài chim mang năng lượng dương. Với 2 dạng năng lượng này, phượng hoàng trở thành biểu tượng có tác dụng rất tốt nam giới độc thân.

Cũng như rồng trong trường hợp phụ nữ độc thân, người đàn ông độc thân không nên để hình ảnh phượng hoàng trong phòng ngủ. Tốt nhất là đặt biểu tượng này ở trong phòng khách. Điều đáng chú ý là phượng hoàng không chỉ mang đến vận may về tình yêu, biểu tượng này còn có khả năng đưa lại nhiều may mắn khác như việc mở ra những con đường mới, những cơ hội mới để người trong nhà có dịp tiến triển xa hơn.

Nếu không tìm được hình ảnh phượng hoàng, bạn có thể thay bằng hình ảnh gà trống hoặc con công. Theo phong thủy, đây cũng là những biểu tượng có khả năng đưa lại nhiều vận may về tình yêu đối với những người đàn ông độc thân.

(Theo Phong thủy trong tình yêu)

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X