Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bí quyết để thăng tiến trong năm mới

Thứ Ba, 01/01/2013 11:01 (GMT+07)

Đừng vội bỏ qua những bí quyết thăng tiến để sự nghiệp hanh thông, thuận lợi ngay dưới đây nhé!


Xoa đầu sư tử đá

(Ảnh chỉ mang tính minh họa)


Các chùa, miếu thường đặt cặp sư tử đá ở trước cổng. Nhờ hấp thu được tinh hoa nhật nguyệt, đôi sư tử đá này có thể mang đến cho chúng ta vận thế tốt. Nếu bạn đã cố gắng nhiều mà vẫn chưa được thăng tiến thì hãy đến cúng bái ở chùa, miếu rồi dùng tay xoa đỉnh đầu sư tử, sau đó tự xoa lên đỉnh đầu mình. Cách làm này sẽ mang lại cho bạn những vận khí tốt trong năm mới. Xem thêm Sư tử trong phong thủy: Không chỉ hóa sát tốt mà còn tăng tiến tài lộc

Xoa bóng trán của bạn


Theo nhân tướng học, trán là cung Quan Lộc, biểu thị cho sự nghiệp và vận thế thăng chức của mỗi người. Bạn nên dùng một loại kem dưỡng da và xoa bóng nó để vầng trán của mình luôn tươi sáng. Nhờ đó, bạn sẽ có được vận thế tốt hơn.

Bài trí bảo tháp


Bạn hãy bày ở chỗ có vị trí cao nhất trong nhà (như tủ rượu, tủ sách…) một cái bảo tháp bằng đồng. Đó là biểu trưng cho ước nguyện và vận thế về sự thăng tiến ngày càng cao trong sự nghiệp của bạn.

Bài trí đồ vật hình gà trống


Mọi đồ vật có hình con gà trống (có mào càng lớn càng tốt) đều có hiệu trợ giúp cho con đường sự nghiệp của chủ nhân. Nó có thể giúp chủ nhân tại vị lâu hơn; nếu có thay đổi thì sẽ được thăng tiến, coi trọng hơn. Bạn nên bài trí đồ vật này ở các hướng như: Tây Bắc, chính Bắc, Đông Bắc, chính Nam. 

ga-trong-phong-thuy
 

Tiểu hoàng đăng soi tỏ đường công danh


Bạn nên thắp một ngọn đèn nhỏ màu vàng trong phòng khách, phòng làm việc. Ngọn đèn này có thể làm cho vận khí trở nên mạnh mẽ, giúp tăng gia vận, hạn chế những bất lợi cho gia chủ. Các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, chính Nam rất phù hợp để bạn treo những ngọn đèn này.

Để đạt hiệu quả hơn, bạn nên đặt 7 viên bảo thạch có chất liệu (pha lê, mã não, đá quý) và màu sắc khác nhau  vào một cái đĩa và bày ở vị trí bên trái của bàn làm việc. Chúng sẽ giúp cho công việc của bạn thuận lợi như ý.

Tìm một “kháo sơn” (điểm tựa)


Phía sau chỗ làm việc của bạn nên có một bức tường hoặc bức bình phong làm chỗ dựa và tránh cảm giác trống trải, thiếu yên ổn. Ngoài ra, bạn có thể đặt một chuỗi đồng tiền đồng cổ ở vị trí bên trái của bàn làm việc. Nếu treo 66 đồng thì sẽ được “thuận thuận”, 88 đồng sẽ luôn “phát phát”, 168 đồng thì hẳn sẽ “nhất lộ phát”. Tham khảo thêm Tiền xu phong thủy: Dùng thế nào để kích hoạt may mắn và thịnh vượng

(Theo Phongthuy)

 

 


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X