Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Phong Thủy

Bí pháp phong thuỷ vượng vận 2016

Thứ Năm, 25/02/2016 14:50 (GMT+07)

 (Lichngaytot.com) Cổ thư dạy: Đạo phong thủy, lấy căn gốc từ việc an thân, không thể không xem. Cửa chính là con đường nạp khí cho gia trạch, vì vậy nó có ảnh hưởng rất lớn tới sự thịnh suy của căn nhà. Cửa lớn nằm cát vị thì thượng thượng vận nhưng nếu ngụ tại hung vị phải hóa giải tức thì.

phong thuy vuong van
Bí pháp phong thuỷ vượng vận năm 2016 

=> Lichngaytot.com cung cấp công cụ xem tử vi theo ngày tháng năm sinh, xem ngày tốt xấu chuẩn xác để thuận lợi công việc

Hà Xuyên
Thủy Bùi
Chia sẻ: fb fb fb fb fb fb

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

TOP 5 phương pháp xem bói sim theo phong thủy chi tiết nhất

TOP 5 phương pháp xem bói sim theo phong thủy chi tiết nhất

Trong văn hóa phương Đông, mỗi số điện thoại đều ẩn chứa một bí mật lớn về phong thủy. Không phải tự nhiên một số điện thoại có thể có giá trị lên tới cả chục, thậm chí cả trăm triệu đồng. Ngay ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý bạn những phương pháp bói sim theo phong thủy, từ đó bạn có thể nắm bắt được những điều kỳ diệu ẩn chứa trong sim của mình. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Nguyên tắc phong thủy tránh PHÁ TÀI năm 2023 giúp gia chủ tiễn xui đón may, tăng vượng khí – thúc tài lộc

Nguyên tắc phong thủy tránh PHÁ TÀI năm 2023 giúp gia chủ tiễn xui đón may, tăng vượng khí – thúc tài lộc

Bên cạnh việc vận dụng phong thủy để thu hút tài lộc, việc hạn chế những lỗi sai vô tình gây thất thoát tiền bạc cũng quan trọng không kém nhưng ít người chú ý. Bài viết hôm nay sẽ gợi ý cho bạn một số nguyên tắc phong thủy tránh phá tài năm 2023 để bạn có thể bảo vệ tài sản, thành quả của mình tốt hơn.

X