Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bày Long Quy đúng cách để rước lộc, rước thọ vào nhà

Thứ Ba, 04/10/2016 17:01 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Long Quy là thần thú phong thủy có tác dụng chiêu tài, hóa sát, mang đến may mắn, cát tường thường được bày trong nhà. Nhưng làm thế nào để phát huy tối đa năng lực phong thủy của thần thú này? Hãy nhớ kĩ 5 nguyên tắc bày Long Quy đúng cách dưới đây.


Bay Long Quy dung cach de ruoc loc, ruoc tho vao nha hinh anh 2
Long Quy hóa sát, trấn trạch, an giaBày Long Quy đúng cách có rất nhiều tác dụng hữu hiệu, nhưng bày sai thì không những chẳng có lợi lộc gì lại mang tới xui xẻo, hiểm họa. Vì thế, bày Long Quy ở đâu phải tìm hiểu kĩ, chớ nên dùng bừa.
1. Phòng khách bày Long Quy có tác dụng khai tài, phải bày chính diện, đầu hướng ra cửa lớn để thu nạp tài khí, hút tài lộc.
2. Phòng ngủ bày Long Quy có tác dụng chiêu tài, hộ bình an nên đặt hướng vào trông, đầu hướng vào giường ngủ, phần đuôi hướng ra ngoài.
3. Bày Long Quy cùng Thần Tài, Bồ Tát sẽ cho sức cảm ứng mạnh mẽ hơn, kết hợp các vật phẩm phong thủy để vừa chiêu tài lại an gia, trấn trạch, bảo vệ gia chủ.
4. Bày Long Quy kị nhất là bụng hướng lên trên vì rùa mà bị phơi bụng, chân chổng lên thì rất nguy khốn. Vì thế, khi bày thần thú này trong nhà, hãy chọn nơi bằng phẳng, chắc chắn, tránh để Long Quỷ bị ngã đổ, lưng chạm đất.

Bay Long Quy dung cach de ruoc loc, ruoc tho vao nha hinh anh 2
5. Giống như các thần thú phong thủy khác, Long Quy kị người lạ chạm vào. Do thường đặt tại phòng khách để chiêu tài, hóa sát nên khi có khách tới nhà thường tò mò mà chạm vào xem xét Long Quy. Điều này vô tình sẽ khiến thần thú bị vấy bẩn, suy giảm hiệu quả phong thủy, thậm chí còn gây thoái tài, mất của, ảnh hưởng tới gia vận.
Bày Long Quy trong nhà vừa chiêu tài, vừa trường thọ, mang may mắn tới nhà, đặc biệt là nhà kinh doanh buôn bán, nhà có người cao tuổi. Nên bày Long Quy trong phòng người gia, ở đầu giường, sẽ giúp trừ tai, trừ bệnh, kéo dài tuổi thọ, sức khỏe an khang. Chỉ cần chú ý các điều trên thì mọi việc sẽ hanh thông, thuận lợi, suôn sẻ, bằng không phong thủy đâu chưa thấy, sẽ gặp ngay hiểm họa và xui xẻo. 

Có thể bạn quan tâm: Long Quy cát tường, dùng sao cho đúng cách?

21 thần khí phong thủy chiêu tài nạp phúc 2016: Long Quy
Phạm Thái Tuế năm 2016 đang là mối lo của nhiều người, hãy để thần khí phong thủy Long Quy giải quyết ngay.
Thái Vân
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X