Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bàn ghế phòng họp chuẩn phong thủy, doanh nghiệp phát tài phát lộc

Thứ Năm, 24/12/2020 16:23 (GMT+07)

Phòng họp là nơi diễn ra các thương vụ đàm phán, kí kết hợp đồng lớn. Nếu nơi đây được bài trí đúng phong thủy, việc kinh doanh của công ty sẽ càng phát đạt và thành công.

Xem phong thủy theo ngũ hành để đón lành tránh dữ

Như đã biết, phòng họp của mỗi doanh nghiệp là nơi diễn ra các hoạt động quan trọng như đưa ra quyết định, đàm phán, kí kết hợp đồng… Vì vậy, nơi này không chỉ thể hiện một hình tượng chỉnh thể mà còn phải thiết kế sao cho có thể giảm bớt tính đối kháng, đồng thời tạo ra bầu không khí đàm phán, nói chuyện hài hòa, vui vẻ để tiến đến cái đích cuối cùng là thành công. 

Ban ghe phong hop chuan phong thuy, doanh nghiep phat tai phat loc hinh anh
Ảnh minh họa

Việc bài trí bàn ghế trong phòng họp sao cho phù hợp và phát huy những tác dụng kể trên là điều mà không phải doanh nghiệp nào cũng làm đúng.
Trước tiên, cần tránh các kiểu bàn ghế có bố cục đối trục với khoảng cách quá xa sẽ khiến hai bên khó tiến hành đàm phán, nói chuyện. Trường hợp không tránh được việc bài trí bàn ghế dài có tính đối trục thì cần cố gắng làm cho nó trở nên nhẹ nhàng hơn. 
Bên cạnh đó, khi thiết kế bàn ghế trong phòng, cần dành chỗ cho những phương tiện, công cụ thường được sử dụng trong đàm phán như màn hình, máy chiếu, loa… Đó là những yếu tố phụ trợ giúp cuộc đàm phán diễn ra thuận lợi và thành công hơn.
Về hình dáng bàn ghế, nên chọn các loại bàn hình tròn hoặc hình bầu dục. Theo quan điểm phong thủy, bàn ghế có kiểu dáng này sẽ giúp mọi người dễ đạt được thỏa thuận chung, gợi mở ý tưởng và phát huy tinh thần đồng đội. Về cơ bản hình chữ nhật cũng tạo cảm giác tương tự nhưng lại có các góc cạnh, không thuận tiện cho việc đi lại.
Căn cứ vào diện tích của phòng họp để lựa chọn kiểu dáng, kích thước của các loại bàn ghế phù hợp. Bên cạnh đó, cần tính toán đến việc bố trí bàn ghế thế nào để có không gian lưu thông xung quanh. Khoảng cách nhỏ nhất giữa vùng giáp bàn với tường và các chướng ngại vật là 1,2m. Đó là khoảng cách cần thiết để một người có thể đi vào và bước ra một cách thuận tiện.
ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X