Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bài trí long quy đón tài lộc năm mới

Thứ Sáu, 08/02/2013 13:45 (GMT+07)

Theo truyền thuyết phong thủy thì long quy là một con vật huyền thoại kết hợp 2 đặc điểm của loài rồng và loài rùa. Cả hai loài này vốn nằm trong bộ tứ linh (long, lân, quy, phượng) nên lại càng thêm linh thiêng.

Trong truyền thuyết long sinh cửu phẩm (chín đứa con của rồng) thì trong 9 đứa con của rồng chúa duy chỉ có con thứ tư tên là Bá Hạ thích mang vật nặng. Ngoại hình của nó giống con rùa , đầu thì giống rồng.

Long quy là con vật mang ý nghĩa chiêu tài, rất lợi về tài lộc, bền vững và thịnh vượng trong kinh doanh.

Long quy đặt tại tài vị thì thúc đẩy tài lộc, đặt tại vị trí Tam Sát hoặc vị trí nhiều thủy khí thì tác dụng hóa giải rất lớn. Không những có thể hóa giải điều thị phi mà còn đem lại điềm lành về nhân duyên.

Long quy bài trí ở phía sau nhà thì có tác dụng trấn trạch. Long quy trước tiên mang hàm nghĩa vinh quy, ngụ ý rằng vinh hoa phú quý. Cho nên nói đến long quy thì đó là một con vật rất tốt lành.

Long quy bằng đồng mang Kim khí rất tốt cho tài vận. Nó cũng có tác dụng trong việc giải trừ vận hạn đặc biệt là các hung tinh như Nhị Hắc, Tam Bích, Thất Xích, Hoạ Hại.

Cách bài trí long quy
Đặt trên ban thờ thần tài, trên két sắt, trên bàn làm việc hoặc vùng gần cửa chính để vượng tài lộc, kinh doanh thuận lợi. Cũng có thể để phía sau lưng bạn tại nơi làm việc, nó sẽ trợ giúp bạn trong việc nhận được sự giúp đỡ của cấp trên cũng như sự thăng tiến trong việc làm. Người ta tin rằng, nếu đặt long quy trong văn phòng sẽ có người giúp đỡ trong công việc, sẽ được sếp tin dùng và công việc thuận lợi.

(Theo Eva.vn)

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X