Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bài trí bình hoa theo hướng nhà

Thứ Ba, 09/08/2011 06:00 (GMT+07)

Bình hoa không chỉ là vật trang trí thiết yếu trong gia đình bạn mà còn rất có ý nghĩa về mặt phong thủy. Do đó, nên chú ý đến việc lựa chọn kiểu dáng, chất liệu và màu sắc bình hoa cho phù hợp với ngũ hành để thu hút vận may.

Để xác định phương hướng chính xác, trước tiên nên biết: >> Cách xác định hướng nhà, ban thờ, hướng bếp đơn giản để bạn không phải đau đầu tính toán  

Bình thủy tinh hợp góc nhà hướng Bắc

Bình thủy tinh mang những nét cong yểu điệu đầy âm tính. Bạn nên bài trí loại bình này ở  góc nhà hướng Bắc.

Bình gỗ phù hợp khi bài trí ở hướng Đông

Bình gỗ thuộc hành Mộc, phù hợp khi đặt ở hướng Đông. Nó cũng tượng trưng cho tính sáng tạo. Bài trí bình gỗ trong dịp khai trương hay khi khởi đầu công việc mới được coi là khá phù hợp.

Bình gốm nên đặt ở hướng Tây Bắc hoặc Đông Nam của căn phòng

Bình đất, bình gốm có thể đặt ở vị trí giữa phòng, hướng Tây Bắc hoặc Đông Nam. Nó biểu thị tính ổn định, phong thái an nhiên tự tại.

Bình bạc có hình tròn hoặc bầu dục thuộc hành Kim. Nó tượng trưng cho tính lãng mạn, sự hưởng thụ thành quả vật chất cũng như thú vui tinh thần. Dạng bình này hợp với góc nhà hướng Tây Nam.

Bình hoa dạng khối chóp thích hợp đặt ở hướng Nam của căn phòng

Bình hoa có dạng khối chóp, dạng kim tự tháp thuộc Hỏa. Nó biểu hiện lòng nhiệt tình, ước muốn thành đạt về công danh, địa vị xã hội. Dạng bình này phù hợp trưng bày ở văn phòng, phòng đọc sách ở hướng Nam.

(Theo Thiết kế và trang trí nhà cửa theo mỹ thuật phong thủy phương Đông)

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X