Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Áp dụng những mẹo phong thủy phòng ngủ để đếm tiền mỏi tay

Thứ Sáu, 07/04/2017 11:24 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bí quyết phong thủy phòng ngủ thu hút tiền bạc được nêu sau đây rất dễ áp dụng và rất hiệu quả, ảnh hưởng tích cực tới cuộc sống thường ngày của bạn.

 

Sau 8 tiếng làm việc nơi công sở bạn sẽ trở về nhà để ăn tối, chơi với con thì thời gian còn lại chủ yếu là để ngủ. Vì thế, phòng ngủ là nơi bạn dành chủ yếu thời gian của mình khi trở về nhà nên nó ảnh hưởng rất lớn tới nhiều mặt, nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống của bạn.

Để áp dụng đúng các nguyên tắc phong thủy phòng ngủ thu hút tiền bạc, thăng tiến sự nghiệp, khỏe mạnh, tình duyên được suôn sẻ..., bạn cần làm theo một số hướng dẫn cơ bản được chỉ dẫn trong bài viết sau.

 

Tầm quan trọng của phong thủy trong phòng ngủ

 

Phòng ngủ là nơi giúp cho bao mỏi mệt trong cuộc sống của bạn dường như được tan biến đi vì nhiều lý do: Nó mang lại cho bạn sự thoải mái, ấm áp và thân quen khi trở về nhà sau ngày dài đối mặt với công việc đầy mệt mỏi đến kiệt sức.

Khi nằm trên giường, vùi vào trong chăn, bạn cảm thấy như được an ủi, cơ thể khỏe mạnh hơn vì trong thực tế, khi ngủ là lúc năng lượng cơ thể được hồi phục, năng lượng bạn như được tái sinh.

 

Điều gì tuyệt vời hơn khi trong phòng toàn là những đồ nội thất mà bạn yêu thích. Đấy là chưa kể nếu đồ có vị trí, màu sắc phù hợp còn mang lại cho bạn cuộc sống với kết quả hoàn toàn khác biệt. Có thể nói, phong thủy trong phòng ngủ mang lại may mắn cho những người biết áp dụng nó trong cuộc sống hàng ngày.
 

Nhung meo phong thuy phong ngu thu hut tien bac hinh anh
 

Cách áp dụng phong thủy phòng ngủ thu hút tiền bạc, công việc thuận lợi.

 

Phong thủy trong phòng ngủ có thể mang lại sự hài hòa mới và những điều bất ngờ trong cuộc sống của bạn, từ chuyện tiền bạc đến chuyện tình cảm. Nhiều khi áp dụng phong thủy phòng ngủ không phải là điều gì đó quá cao siêu, những thay đổi cơ bản và nho nhỏ cũng tạo nên sự khác biệt lớn ảnh hưởng tích cực tới sự nghiệp, tiền bạc và sức khỏe của bạn.

Phong thủy phòng ngủ thu hút tiền bạc - Nên

Kê giường để ngủ ngon, không lo tiêu tán tiền của hoặc ít nhất nếu không biết thì giường cũng phải xa các cửa và từ giường có thể nhìn thấy cửa phòng. Vị trí này làm tăng dòng chảy tự nhiên của năng lượng, do đó mang lại cảm giác an yên, giấc ngủ sâu cho người ngủ trên giường. Và đó là những yếu tố hỗ trợ cho tinh thần để bạn thành công hơn trong cuộc sống.
 

Bạn có thể treo hình ảnh những người quan trọng nhất đối với mình trong phòng ngủ. Tuy nhiên hạn chế treo những hình ảnh dạng người thân hay bạn khắp phòng vì bạn sẽ cảm thấy như bạn đang bị theo dõi và bị lấn át. Nếu muốn treo, chỉ treo một bức ảnh của hai vợ chồng để tăng cường mối quan hệ vợ chồng.
 

Giường nên đặt ở vị trí cân bằng không gian ở hai bên giường. Bạn tránh để tất cả các đồ vật về một bên phòng và để trống một bên vì như vậy sẽ tạo sự bất cân xứng trong căn phòng quan trọng nhất trong nhà của bạn. Giường ngủ cần kê tại vị trí có khoảng trống để khi tỉnh giấc ngồi dậy có thể bước xuống bên trái, bên phải hoặc phía trước. Việc kê như vậy giúp khí lưu thông tốt hơn người ngủ sẽ thấy dễ chịu, khoan khoái.

Ngoài ra, nên đi ngủ sớm, dậy sớm để tận hưởng ánh nắng mặt trời. Tận hưởng ánh sáng tự nhiên là cách lý tưởng để bắt đầu một ngày mới một cách hoàn hỏa, không chỉ bởi vì nó khiến năng lượng tích cực lan tỏa khắp cơ thể bạn, mà còn vì nó làm tăng nồng độ serotonin khiến tinh thần phấn chấn hơn, làm việc hiệu quả hơn.

 

Nhung meo phong thuy phong ngu thu hut tien bac hinh anh 2
 

Phong thủy phòng ngủ thu hút tiền bạc - Không nên


Không được để đồ lộn xộn hoặc để những đồ vật liên quan tới công việc trong phòng ngủ, đặc biệt là lưu ý không nên để lộn xộn dưới gầm giường. Bất kỳ đồ vật linh tinh nào đó đều tạo ra năng lượng tiêu cực riêng có thể làm phiền tới cuộc sống của bạn, từ giấc ngủ cho tới sức khỏe.

Không đặt bàn trong phòng ngủ. Nếu không còn cách nào khác, thì trên bàn không nên để các giấy tờ liên quan tới thủ tục, hóa đơn, giấy tờ liên quan tới tiền bạc… Nếu vẫn phải để những thứ này trong phòng ngủ, hãy dùng vải hoặc vật gì đó để ngăn, tách khu vực này với phần còn lại của phòng ngủ – nơi mà bạn phải hoàn toàn được nghỉ ngơi.


Không nên đặt giường ở vị trí 1 góc tường nhô ra, hoặc 1 góc nhọn của đồ nội thất "chĩa" thẳng vào giường ngủ. Nếu không thể di chuyển, bạn cố gắng làm mềm các góc nhọn và năng lượng hung hãn bằng cách phủ vải bên ngoài.


Giường ngủ kê sát vào cửa sổ thì khi nắng ánh mặt trời chiếu thẳng vào đầu giường hoặc khi mưa nước mưa hắt qua cửa sổ sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của chủ nhà. Để đảm bảo sức khỏe và gia cư an toàn, không nên kê đầu giường vào sát cửa sổ.


Không nên lắp điều hòa nhiệt độ ngay trên đầu giường, không khí lạnh sẽ thổi trực tiếp lên cơ thể bạn. Đặc biệt trong lúc ngủ, lỗ chân lông có xu hướng hơi mở ra nên rất dễ bị các bệnh như cảm lạnh, cứng cơ và đau đầu. 
 

Không nên để “lộ không” nơi đầu giường. Lộ không có nghĩa là đầu giường để chơi vơi, không có chỗ dựa, không có chỗ che chở. Việc kê như vậy sẽ dẫn đến hung nhiều cát ít. Nếu đầu giường không thể kê sát vào tường được thì cuối giường nên kê sát vào tường. 

Chúng ta cần hết sức lưu ý phong thủy cho từng loại phòng ngủ để hạnh phúc luôn viên mãn bạn nhé! 

Nhung meo phong thuy phong ngu thu hut tien bac hinh anh 3
 

Phong thủy phòng ngủ để thăng tiến trong sự nghiệp


Những lời khuyên liên quan tới thiết kế sẽ ảnh hưởng tích cực với sự nghiệp lâu dài của bạn, và những yếu tố có thể kể đến như:

Hướng tốt nhất cho giường ngủ là hướng Nam Bắc. Nếu theo quan niệm khoa học, hướng Nam Bắc thuận theo lực hấp dẫn của từ trường trái đất, nằm ngủ quay đầu hướng Bắc hoặc Nam giúp máu tuần hoàn tốt mang lại giấc ngủ êm ái nhất.  Đầu giường không thể quay về phía Tây, bởi trái đất quay từ Đông sang Tây, nếu đầu hướng về phía Tây thì máu sẽ đẩy ngược lên đầu khiến não phải hoạt động nhiều, giấc ngủ không được trọn vẹn. Nếu quay đầu về hướng Đông thì cảm giác bất an sẽ không còn.

Trong phong thủy, nước là yếu tố có ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển sự nghiệp của bạn. Năng lượng kép mà nó tạo ra rất cần thiết cho một con đường sự nghiệp thuận lợi và thành công. Mặc dù vậy, sự hiện diện của nó trong phòng ngủ thường không được khuyến khích vì nó tạo ra quá nhiều năng lượng âm.

Vì thế, đặt hòn non bộ hoặc tiểu cảnh ở phòng để làm việc trong nhà hoặc khu vực phía Bắc của ngôi nhà trông rất nghệ thuật và tốt cho sự nghiệp nhưng trong phòng ngủ thì tuyệt đối không được để những đồ vật này.

Treo gương có lợi phong thủy và cho công việc của bạn. Tuy nhiên, chúng không nên treo đối diện với giường ngủ vì như thế khiến năng lượng của bạn bị tiêu hao. Gương cũng có liên quan đến yếu tố nước, nên cũng không được đặt trong phòng ngủ.

Phong thủy phòng ngủ để thu hút thịnh vượng

 

Cũng như các yếu tố ảnh hưởng tới sự nghiệp, một số yếu tố cụ thể khuyến khích sự thịnh vượng về tài chính và sự giàu có liên quan tới màu sắc: Màu sắc như đỏ, tím và vàng được mọi người liên tưởng đến sự giàu có.


Tuy nhiên, những màu sắc bắt mắt và đậm như thế này không nên sử dụng quá nhiều. Thay vào đó, hãy sử dụng chúng một cách tinh tế để tạo nên màu sắc nhẹ nhàng trong phòng ngủ. Có thể chọn chụp đèn, nến và nữ trang nhỏ là những món đồ trang trí phù hợp có màu sắc rực rỡ thu hút may mắn tiền bạc.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu để áp dụng màu sắc trong phong thủy để có cuộc sống như mơ.
 

Trong khi các yếu tố thẩm mỹ là những điều đầu tiên thường thấy trong một phòng ngủ, tính năng quan trọng nhất là vị trí của giường ngủ ở đâu trong phòng. Chìa khóa để thành công trong cả tài chính và sự nghiệp là tăng lượng năng lượng tích cực trong phòng ngủ của bạn. Vì thế, phong thủy phòng ngủ thu hút tiền bạc chỉ có thể được thực hiện nếu giường của bạn ổn định và đầu giường có điểm tựa để bảo vệ toàn bộ cơ thể bạn khi bạn ngủ.


HaTra


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X