Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Mặc theo ngũ hành, thuận lợi hanh thông

Thứ Hai, 24/02/2020 14:56 (GMT+07)

Phong thủy không phải là thứ cao siêu xa vời mà được ứng dụng ngay trong cuộc sống đời thường. Ăn mặc theo ngũ hành sẽ giúp chủ nhân thuận lợi, hanh thông hơn trong cuộc sống. 

Mac theo ngu hanh, thuan loi hanh thong hinh anh
 
Người mệnh Mộc cần được Thủy sinh trợ để phát triển tươi tốt nên sử dụng trang phục nhiều màu đen, tím sẫm. Những họa tiết thì mềm mại, có nhiều đường cong. Tóc cũng nên để dài với một cặp kính đen và mắt kính tròn thì hợp. Giày nên chọn loại có mũi tròn.
 
Người mệnh Hỏa do Mộc sinh Hỏa nên cần sử dụng trang phục tươi trẻ, nhiều gam màu xanh với những họa tiết kẻ sọc, dài thẳng. Một cặp kính có gọng hay mắt kính màu xanh là lựa chọn của bạn. Giày nên chọn loại mũi hơi dài.
 
Người mệnh Thổ do Hỏa sinh Thổ nên trang phục có gam màu nóng ấm như đỏ, hồng, da cam rất may mắn. Họa tiết nên chọn là zigzag, hình nhọn. Khi mua kính chọn màu hồng, đỏ, mắt kính hình tam giác hoặc tương tự. Người mệnh này phù hợp với tóc ngắn theo phong cách trẻ trung. Đi giày mũi nhọn hơi hướng lên.
 
Người mệnh Kim chọn trang phục mang màu sắc thuộc Kim như nâu, vàng, ghi, họa tiết kẻ ô vuông. Kính mắt chọn loại mắt vuông, màu trắng hoặc nâu, đi giày mũi vuông.
 
Người mệnh Thủy có Kim sinh Thủy nên mặc màu trắng, sáng với họa tiết chấm tròn, hoa văn tròn, nhỏ thì hợp ngũ hành. Kính đeo loại mắt tròn hoặc bầu dục, có gọng trắng, vàng. Giày dép đi có mũi bầu dục.
 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X