Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

9 lỗi phong thủy ảnh hưởng xấu tới vận may của bạn

Thứ Bảy, 08/06/2013 08:45 (GMT+07)

Cuộc sống bộn bề khiến bạn ít có thời gian lưu tâm tới không gian sống sao cho sạch sẽ, gọn gàng và hợp phong thủy. Tham khảo ngay những lỗi phong thủy nhà ở dễ ảnh hưởng đến tài vận gia đình bạn dưới đây nhé!

1. Không vào nhà bằng cửa chính

lỗi phong thủy nên tránh

Nên vào nhà bằng cửa chính

Cửa chính điều khiển công việc và cuộc sống của bạn. Khi bước vào nhà theo đường nhà kho hay cửa sau, bạn vô tình đã tự che mất mục đích sống của cuộc đời mình. Những cơ hội nghề nghiệp sẽ biến mất và thay vào đó là sự mất phương hướng. Hãy tập thói quen vào nhà bằng cửa chính ít nhất một lần mỗi ngày (dù có thể nó sẽ bất tiện với bạn). Bạn có biết 5 lỗi phong thủy cửa chính khiến gia chủ phá tài hao của

2. Để nhà cửa bừa bộn

lỗi phong thủy nên tránh

Nhà cửa bừa bộn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

Những tờ báo cũ đã mốc meo, quần áo bẩn chưa giặt, đồ chơi bày bừa bộn... sẽ làm giảm năng lượng của bạn, cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Hãy dọn dẹp nhà cửa ít nhất một tuần một tuần để bảo vệ sức khoẻ của chính mình.

3. Để các thiết bị tập thể dục trong phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi để thư giãn, không phải để làm tập luyện hay làm việc. Khi bạn để các thiết bị tập thể dục trong phòng ngủ, những mối quan hệ của bạn sẽ trở nên khó khăn và đầy mệt mỏi. Hãy sắp xếp máy tập thể dục ở ngoài hay ở một căn phòng khác.

4. Để tủ đồ quá tải

Tủ đồ tượng trưng cho khả năng tiếp nhận của bạn. Để tủ đồ quá chật chội với các thiết bị thể thao, quần áo qua mùa hay những thứ lặt vặt khác sẽ ngăn cản bạn tiếp xúc với những người có ích. Hãy cố gắng dọn dẹp và làm trống các tủ đồ (ít nhất là 1/3) và những gánh nặng bạn đang gặp phải sẽ tự động biến mất.

5. Để tường trống và trông lạnh lẽo

lỗi phong thủy nên tránh

Không nên để tường nhà trống trơn

Những bức tường trống sẽ ngăn cản bạn tận hưởng cuộc sống. Hãy dành thời gian để trang trí lại ngôi nhà theo phong cách mà bạn cảm thấy hứng thú. Nếu vì một lí do nào đó không thể thực hiện theo cách này, bạn có thể thay đổi bằng sơn đủ màu sắc hoặc dán giấy dán tường.

6. Không lau rửa cửa sổ

Theo phong thuỷ, cửa sổ là vật kết nối với danh tiếng của bạn. Khi cửa sổ ngôi nhà bạn sạch sẽ và chiếu sáng, mọi người sẽ công nhận tài năng của bạn và chúc mừng bạn về điều đó. Còn khi chúng trở nên bụi bặm, những cơ hội vàng sẽ nhanh chóng lướt qua bạn.

7. Không quan tâm đến những tiếng cót két

lỗi phong thủy nên tránh

Hãy sửa ngay nếu cánh cửa phát ra âm thanh khó chịu

Những cái cửa mà hay kêu cót két hoặc phát ra những âm thanh khó chịu khác sẽ làm bạn trở nên thụ động và thiếu linh hoạt. Hãy tra dầu hoặc tìm cách sửa chữa chúng càng nhanh càng tốt.

8. Không bao giờ nấu ăn

Nhà bếp là trái tim của ngôi nhà bạn. Khi nó bị quên lãng, mọi mặt trong cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Bạn càng thường xuyên nấu ăn ở nhà, bạn sẽ càng hạnh phúc và sống khoẻ mạnh hơn. Nếu không thể nấu ăn, bạn cũng nên thắp lửa trên bếp cháy ít nhất một lần một ngày để nhận được hơi ấm và sức sống cần thiết. Tìm hiểu ngay 6 lỗi đại kị trong phong thủy nhà bếp gây hao tài phá lộc

9. Giữ những vật gia truyền không mong muốn

Bà của bạn tặng lại cho bạn một tấm vải màu nâu đã cũ và sờn rách. Do muốn làm hài lòng bà và muốn giữ lại vật gia truyền này, bạn cố gắng sử dụng nó như một tấm bọc ghế hay xếp gọn gàng trong một cái thùng xốp. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, rõ ràng di sản này đang kìm hãm bạn trong quá khứ. Tốt nhất hãy thoát khỏi chúng và hướng đến cuộc sống ở phía trước. Xem thêm Đồ vật gây ra lỗi phong thủy ngấm ngầm hại gia đình mà bạn không biết

(Theo Vnexpress.net)

 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X