Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

7 dấu hiệu vận may đang tìm tới tới bạn

Thứ Tư, 24/02/2016 16:49 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Mỗi người đều muốn vận mệnh của mình xoay chuyển theo chiều hướng tốt đẹp, may mắn. 7 dấu hiệu cải vận dưới đây sẽ báo trước cho bạn khi vận mệnh đang bước vào thời kì thịnh đạt.


7 dau hieu van may dang tim toi toi ban hinh anh 2
 
1. Tâm tình của mỗi người chịu ảnh hưởng của từ trường cùng ngoại cảnh. Nếu tâm tình của bạn buồn bực, oán giận, nóng nảy, dễ xúc động thìvận khí sẽ không tốt. Nếu tâm tình vui vẻ, cao hứng, hài hòa thì là dấu hiệu vận may sắp tới.
 
2. Khi ngủ rất ít nằm mơ hoặc nằm mơ những cảnh không tốt thì là chính là dấu hiệu cải vận. Đường đi đang trắc trở sẽ bằng phẳng, đeang tối tăm bỗng sáng rõ hoặc những gánh nặng, khó khăn sẽ được gỡ bỏ, sự vụ giải quyết êm thấm, tiền đồ sáng sủa.
 
3. Khí sắc của người trải qua bại vận thường hắc ám xanh tím, đột nhiên sắc mặt hồng nhuận, sáng bóng lộ ra ngoài, tinh khí lộ ra vẻ phấn chấn cùng thoải mái thì đích xác là bước vào vận tốt.
 
Choáng với khả năng “tay hòm chìa khóa” của 4 con giáp
(Lichngaytot.com) – Chi tiền đãi bạn chỉ là bề nổi, trước khi chi tiêu cho bất cứ việc gì, người tuổi Hợi đều đã tính toán kỹ càng, khả năng “tay hòm chìa

4. Ngũ quan qua thời gian có biến chuyển theo hướng vành tai dày lên, to ra cũng là dấu hiệu vận may sắp tới, chắc chắn làm ít công to, có cơ hội thăng tiến.
 
5. Hành vi có sự biến đổi, lạc quan, dám thể hiện mình, hào phóng khí khái, làm việc dõng dạc, nhân duyên với người khác phái tốt lên nhanh chóng, tâm tình cũng bao dung với người khác hơn thì chính là dấu hiệu bạn sắp gặp việc mừng rồi.
 
7 dau hieu van may dang tim toi toi ban hinh anh 2
 
6. Thần giao cách cảm, ngoại ứng với ngoại giới hài hòa trùng hợp. Ví như đang khát có người bưng nước cho, đang khó gặp người giúp đỡ. Đó chính là vì vận tốt đang đến rồi, cần phải nắm bắt thật nhanh để thu hoạch tài lộc.
 
7. Làm nhiều việc tốt, cùng người khác chia sẻ đồ tốt, nhiệt tình trợ giúp người khác thì vận may cũng theo đó mà tìm đến.

Trần Hồng
Xem Clip Số mệnh trong tầm tay

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X