Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

6 mẹo cực hay để tìm ngay được tình yêu mới

Thứ Ba, 16/02/2016 17:42 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Ai cũng đều kỳ vọng gặp được may mắn và hạnh phúc trong tình yêu. Muốn thuận buồm xuôi gió, ngoài việc tùy duyên tùy phận thì hãy áp dụng ngay 6 mẹo phong thủy vượng đào hoa dưới đây nhé.


6 meo cuc hay de tim ngay duoc tinh yeu moi hinh anh
1. Dọn sạch nơi ở
Rất nhiều người, đặc biệt là người trẻ tuổi có cách sống tự do và khá tùy tiện mà không biết rằng, chỗ ở thiếu gọn gàng sẽ cản trở vận khí tốt, ảnh hưởng tới sự thuận lợi trong tình cảm. Thường xuyên quét dọn, sắp xếp nơi và giữ gìn vệ sinh cá nhân là mẹo phong thủy vượng đào hoa mà ai cũng có thể áp dụng được.
2. Trưng vật phẩm đôi trong phòng
Bạn đang muốn yêu đương, bạn cần tìm ý trung nhân? Gợi ý phong thủy thúc đẩy tình yêu tốt nhất là bày những đồ vật trang trí có đôi có cặp trong phòng. Những đồ vật ấy sẽ mang lại hỉ khí, không khí hài hòa và xua tan sự lẻ loi, đơn độc trong cuộc sống thường nhật, giúp bạn lạc quan hơn trong chuyện tình cảm.
3. Loại bớt gương và đồ điện trong phòng ngủ
Từ trường do gương và đồ điện tạo ra sẽ gây ảnh hưởng xấu tới phong thủy phòng ngủ, tạo sự bất ổn và thiếu tin cậy trong chuyện tình cảm, dễ dàng phát sinh cảm giác nóng nảy.
Lý giải rằm tháng Giêng còn gọi là Tết Nguyên Tiêu
(Lichngaytot.com) – Ai cũng biết rằm tháng Giêng còn gọi là Tết Nguyên Tiêu. Nhưng ít người biết rằng ẩn sau tên gọi này là cả một câu chuyện cảm động về lòng
4. Tránh đặt đồ sắc nhọn trong phòng
Trong phong thủy, những đồ vật sắc nhọn được cho là gây ra tình trạng bất hòa, khắc khẩu về tình cảm lứa đôi. Vì thế, dao kéo, dĩa  nên đặt trong tủ hoặc hộp kín. Góc cạnh của tường hoặc tủ kệ thì dùng cây cối thực vật hoặc bể cá để hóa giải.
5. Đặt phòng ngủ ở cát vị
Khi xây nhà hoặc mua nhà, nên chú ý tới vị trí của phòng ngủ, nơi ảnh hưởng nhiều tới vận thế tình yêu của chủ nhân. Phòng ngủ đặt tại tại phương vị Hợp Tinh, tự nhiên vợ chồng cảm tình hạnh phúc mỹ mãn, đặt ở Quan Tinh phương vị hay Tài Tinh phương vị cũng sẽ giúp cảm tình xuôi gió xuôi nước.
Nhưng nếu phòng ngủ ở Cô Tinh phương vị thì tình cảm cách trở, gần ít xa nhiều hay ở Suy Tinh phương vị thì dễ dàng xuất hiện cục diện âm thịnh dương suy, vợ coi thường chồng. Phòng ngủ ở Hỏa Tinh phương vị vợ chồng đấu khẩu; ở Đào Hoa vị, Văn Xương vị thì  đưa tới bên thứ ba, có tình cảm ngoài luồng.
6. Bố trí nhà theo phong cách hài hòa, ấm áp
6 meo cuc hay de tim ngay duoc tinh yeu moi hinh anh
Muốn tình yêu lãng mạn tràn đầy thì thay vì trang trí nhà cá tính hoặc độc đáo, hãy theo đuổi phong cách hài hòa, nhẹ nhàng. Những ngọn đèn ấm áp, những bức tranh ngọt ngào hay màu hồng của tình yêu, màu đỏ của nồng nàn sẽ giúp ích rất nhiều cho đời sống tình cảm của bạn.

Bói tình yêu để biết nhân duyên của hai người

Trình Trình
Xem Clip Làm cách nào để đối diện với người cũ

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X