Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

5 tip phong thủy bàn làm việc dễ làm, dễ tăng tài

Thứ Bảy, 16/07/2016 09:12 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Bạn có năng lực, có kiến thức, trình độ chuyên môn vượt trội nhưng mãi vẫn lẹt đẹt trong sự nghiệp? Ấy là vì chưa biết vận dụng những bí quyết phong thủy bàn làm việc vượng tài dưới đây đấy.

1. Thực vật hóa sát

5 tip phong thuy ban lam viec de lam, de tang tai hinh anh
Nếu bàn làm việc của bạn trước hoặc bên cạnh có nhà vệ sinh thì nên đặt bồn hoa hoặc cây xanh để hấp thụ uế khí, thanh lọc không khí, làm sạch không gian làm việc, ngăn chặn khí trường xấu. Điều này không chỉ tốt cho sức khỏe, giúp tinh thần minh mẫn, tỉnh táo mà còn có tác dụng thu hút sinh khí, cải thiện vận khí cho chủ nhân. Bí quyết phong thủy bàn làm việc này rất dễ làm lại hiệu quả cao.
2. Bình phong chắn đại môn sát khí
Nếu bàn làm việc của bạn đối diện cửa chính, trừ phi từ trường bản thân cực kì mạnh mẽ, có thể ngăn trở sát khí từ cửa bay vào nếu không sau một thời gian, vận thế cùng trí tuệ liền đi xuống. Cần nhất lúc này là bình phong chắn sát khí, bảo vệ khí trường. Không cần quá lớn chỉ cần đặt một giá sách nhỏ phía trước hay những thứ đồ trang trí có kích thước vừa phải là được.
3. Đèn bàn hóa sát
Bàn làm việc bị xà nhà áp đỉnh là rất xấu, để khắc phục lỗi phong thủy bàn làm việc này, hãy đặt một chiếc đèn bàn xuống bên dưới vị trí xà nhà, có thể giảm bớt sát khí, soi rõ vận trình, phát triển sự nghiệp.

5 tip phong thuy ban lam viec de lam, de tang tai hinh anh
4. Treo tranh phong thủy
Tranh phong thủy vừa đẹp lại có tác dụng rất tốt, đặt trên bàn hoặc treo trên tường gần bàn làm việc thì vượng tài, vượng lộc. Nhưng có một số loại tranh không nên sử dụng là tranh màu trầm tối, tranh mãnh thú, tranh quái dị vì sẽ ảnh hưởng tới tâm trạng cũng như suy nghĩ của chủ nhân. Tốt nhất là nên chọn tranh màu sắc tươi sáng, nhã nhặn, đơn giản, tự nhiên, phóng khoáng.
5. Không bày thực vật thân leo
Thực vật được xem là có tác dụng phong thủy khá lành tính lại còn thanh lọc không khí, chắn sát, hóa giải điềm xấu, hấp thu năng lượng thiên địa mà truyền cho chủ nhân. Nhưng thực vật thân leo thì thuần âm, chúng hấp thu năng lượng của người ngồi gần nên đừng sử dụng.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X