Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

5 loại sát khí trong nhà kéo bệnh tật đến gần gia chủ

Thứ Năm, 28/04/2016 14:32 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Sức khỏe của gia chủ và các thành viên trong gia đình có mối liên hệ chặt chẽ với phong thủy ngôi nhà họ sinh sống. Theo các chuyên gia, có 5 loại sát khí trong nhà luôn đem đến bệnh tật cho các thành viên.


5 loai sat khi trong nha keo benh tat den gan gia chu hinh anh

1. Ngũ hoàng sát khí


Theo phong thủy, Ngũ hoàng sát khí là hung tinh, khi đến vị trí nào đó sẽ khiến người ở đó phải gặp tai nạn hoặc bệnh tật. Nếu năm nay cửa hoặc bếp hướng phía Bắc hoặc phía Bắc có đường qua hoặc phong vệ sinh thì thành viên trong gia đình dễ gặp tai nạn. Để hóa giải lỗi phong thủy này, gia chủ nên ít mở cửa sổ hoặc dùng các vật phẩm phong thủy.

2. Sao bệnh phù


Sao bệnh phù sẽ mang đến bệnh tật cho gia đình. Dựa vào vị trí lưu niên của sao này, nếu cửa, phòng ngủ hay ban công ở hướng này thì gia chủ sẽ liên tiếp mắc bệnh. Cách hóa giải sao này tương tự Ngũ hoàng sát khí.

Những con giáp chào đón may mắn khi tháng 5 tới
Chuẩn bị chia tay tháng 4 và chào đón tháng 5, đây được coi là thời điểm may mắn đối với một số con giáp. Hãy cùng lichngaytot.com tìm hiểu.

3. Sát khí nặng tại góc nhà hoặc đường trước mặt tiền 


Nếu chính Bắc, chính Tây có sát khí từ các địa điểm trên sẽ dẫn đến các bệnh liên quan đến phổi, lưng, tử cung, bệnh phụ nữ, đồng thời cũng ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Khi gặp tình huống này, gia chủ nên tìm cách che chắn.

4. Sát khí do ánh sáng chiếu gương


Nhiều gia chủ đặt trong nhà tấm gương rất lớn, điều này là lỗi phong thủy. Khi ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào gương chắc chắn mang đến sát khí, mang đến các bệnh như: đau đầu. không tỉnh táo, mất ngủ. Lúc này, gia chủ nên tháo bỏ gương để bệnh tình thuyên giảm

5 loai sat khi trong nha keo benh tat den gan gia chu hinh anh 2

5. Gần nơi có sát khí từ âm thanh


Nhà tại nơi gần đường cao tốc, công xưởng,… sẽ gặp phải sát khí từ âm thanh, điều này dễ dẫn đến các bệnh về tim mạch, da liễu và đường ruột. Ngoài ra, sát khí này còn đem lại thị phi, tranh chấp cho gia chủ. Để cải thiện tình hình, gia chủ nên tìm đến các vật phẩm phong thủy

Có thể bạn quan tâm: Hóa giải sát khí trong phong thủy nhà ở bằng sơn hải trấn

Chi Nguyễn
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X