Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 nguyên tắc vàng khi trang trí phòng cho bé yêu

Thứ Tư, 25/11/2015 08:55 (GMT+07)

Khi con bạn sắp sửa chào đời, không gì quan trọng hơn việc chuẩn bị cho bé mọi thứ, nhằm đảm bảo bé luôn thoải mái và hạnh phúc hết mức có thể. Một căn phòng hợp phong thủy cho bé khỏe mạnh, thông minh sẽ là món quà đầu đời tuyệt vời.


4 nguyen tac vang khi trang tri phong cho be yeu hinh anh
Dựng những điểm tựa vững chắc
Một trong những nguyên tắc Phong Thủy cơ bản và quan trọng nhất chính là bạn nên đặt cho mình một chỗ tựa thật vững vàng, giúp củng cố sức mạnh để thành công. Trong phòng làm việc hay những căn phòng khác, chỗ tựa của bạn có thể là một bức tranh núi cao, một chỗ dựa lưng ốp gỗ. Tương tự như vậy, bé yêu của bạn cũng cần một chỗ dựa vững chãi. Hãy đặt giường ngủ hay nôi của bé dựa vào tường hay những thứ có độ vững vàng tương tự.
Làm thoáng đãng dòng chảy năng lượng
Nguyên tắc Phong Thủy không kém quan trọng là đảm bảo dòng năng lượng luân chuyển qua căn phòng của bé được liên tục, thoáng đãng. Mọi sự cản trở, gián đoạn dòng chảy đó đều có thể làm phiền sự nghỉ ngơi của bé, khiến bé bồn chồn, không yên giấc. 
Bạn nên tạo một bản đồ Bát quái ứng dụng vào căn phòng và dựa vào đó để bố trí nội thất cho bé, nhờ đó bé có thể vui chơi, học tập và nghỉ ngơi một cách thuận lợi trong cùng một căn phòng. Cùng với đó, hãy đảm bảo đầu của bé khi nghỉ ngơi không nằm dưới cửa sổ hay hướng ra cửa ra vào.
Làm thanh khiết căn phòng

4 nguyen tac vang khi trang tri phong cho be yeu hinh anh
Để chuẩn bị cho bé một khởi đầu đẹp đẽ trong đời, hãy dọn dẹp, tẩy uế cho căn phòng cả về vật chất và tinh thần. Hãy thực sự cố gắng làm thanh khiết căn phòng của bé, dọn bỏ mọi thiết bị điện tử, những thứ không cần thiết, những vật sắc nhọn và mọi thứ có khả năng cản trở, xao nhãng dòng năng lượng. Con bạn xứng đáng hưởng những năng lượng sạch sẽ, thứ có tác dụng hỗ trợ tích cực cho sự trưởng thành của bé.
Kháng lại sự cám dỗ khi trang trí
Dù bạn có ý tưởng gì, hãy kháng lại sự cám dỗ trang trí căn phòng của bé bằng mọi thứ bạn có. Có quá nhiều đồ trang trí dễ thương với giấy dán tường đầy màu sắc ngoài cửa hàng, chưa kể những món đồ chơi sống động và rực rỡ. Nhưng bạn có thực sự muốn đem tất cả chúng cho con bạn? 
Hãy kháng lại sự cám dỗ bởi những thứ đó cùng với nhau sẽ khiến phòng bé trở thành một mớ lộn xộn, hậu quả là khiến bé luôn bồn chồn không yên và ngủ không ngon giấc. Hãy dùng những màu sắc dịu dàng để trang trí căn phòng.
Một vài món đồ đáng yêu được chính bạn làm bằng tay là rất tốt, bởi chúng mang đến năng lượng sáng tạo tích cực cho bé. Hãy trang trí bức tường bằng những dòng châm ngôn mang ý nghĩa yêu thương và hài hòa về cảm quan là một gợi ý đáng yêu.
Trên đây chỉ là một số gợi ý rất cơ bản và dễ áp dụng để có ngay một căn phòng hợp phong thủy cho bé. Bằng cách này, hãy giúp bé có một khởi đầu suôn sẻ cho một cuộc sống đẹp đẽ ngày sau.
► Xem và bài trí phong thủy nhà ở cầu tài lộc, tránh tai ương

Thùy Dương (Theo Strategiesonline)
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X